top of page

TĂNG CƠ, GIẢM MỠ HIỆU QUẢ VỚI BÀI HIIT TRONG 10 PHÚT

Nếu bạn đang đau đầu vì các bài tập cardio chưa mấy hiệu quả thì thử phương pháp luyện tập HIIT vừa ngắn vừa hiệu quả mà chị Lê Hằng - founder GymHaus hướng dẫn bên dưới nhé. Chỉ với 10 phút mỗi ngày, 2 ngày 1 tuần bạn sẽ giảm được 2-3 kg, toàn thân săn chắc khỏe khoắn.

Chi tiết bài tập: Mỗi bài thực hiện trong 30s với tốc độ và cường độ tối đa bạn có thể đạt được, nghỉ trong 30s và thực hiện động tác tiếp theo.

- Jumping jacks - Burpees - Jump Squats - Mountain climbers - Crunches - Plank #GymHaus đồng hành cùng Evit Vietnam - thương hiệu protein đến từ Châu Âu - giới thiệu các kiến thức và hướng dẫn ăn uống, tập luyện CHUẨN KHOA HỌC đến các bạn.


📥 ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 BUỔI ĐÁNH GIÁ TƯ THẾ VÀ TẬP THỬ MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. ------------------------------------------------- GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. ☎️ Hotline: 0896655096 📍Website: GymHausvietnam.com 📍Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 📍Instagram @gymhausvn 📍Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube


Để hợp tác truyền thông, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

5 views0 comments

Comments


bottom of page