top of page

Run with GymHaus - Tết này đi chạy tháng 4/2021

Sáng thứ 7 ngày 17/4/2021, mặc dù thời tiết rất xấu, mưa to từ 5h sáng không ngớt, đây là lúc mọi người vùi trong chăn đi ngủ. Nhưng tại Hồ Tây, đã có hơn 50 VĐV chạy bộ tụ họp lại tham gia sự kiện Run with GymHaus - Tết này đi chạy 2021 của nhà Gym. Vì lí do dịch bệnh mà giải chạy phải hoãn từ mùng 5 Tết đến tận tháng 4. Sự kiện chạy bộ Fun run này được tổ chức bởi phòng tập GymHaus Boutique Fitness và 5 nhà tài trợ: Decathlon, Play Nutrition, Nước điện giải Pocari, Đông trùng hạ thảo Hector, Trung tâm y tế Doctor 4U.
Không chỉ cho bản thân, tham gia giải chạy Run with GymHaus - Tết này đi chạy bạn còn trở thành một người truyền cảm hứng lan toả tinh thần chạy bộ và năng lượng tích cực đến những người xung quanh qua từng bước chạy của bạn.Sau thành công rực rỡ của 2 mùa giải 2019, 2020, lần này GymHaus tiếp tục đứng ra tổ chức cuộc chạy Tết thật vui với nhiều quà tặng bất ngờ. Không may dịch Covid bùng lại vào đúng kì nghỉ Tết Nguyên Đán. Ban tổ chức quyết định chờ dịch đi qua và tổ chức lại vào giữa tháng 4. Tưởng rằng thời tiết thuận lợi với sự góp mặt của gần 200 VĐV đăng ký, nào ngờ trận mưa to đúng ngày chạy đã làm cho giải gặp chút trở ngại nhưng vẫn thật vui và nhiều kỉ niệm khó quên với những người tham dự.Chia sẻ về sự kiện, Founder của GymHaus Boutique Fitness, chị Hằng Lê cho biết: "GymHaus không chỉ muốn gây dựng một phòng tập gym bình thường. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng vui sống qua thể thao và tập luyện đến tất cả mọi người. Chính vì thế, hàng năm, GymHaus đều tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động thể thao vui, khoẻ. Chạy bộ là bộ môn đang được hàng triệu người Việt Nam yêu thích, bản thân tôi cũng chạy marathon. Cảm ơn các runners Hà Nội đã không ngại mưa gió và các nhà tài trợ luôn tin tưởng và ủng hộ."
Trong các năm tới, GymHaus sẽ tiếp tục cùng các đối tác thân thiết của mình tổ chức những hoạt động thể thao ngoài trời độc đáo, vui vẻ và kết nối để có thể tiếp tục lan toả tinh thần thể thao tới cộng đồng. Không chỉ là cải thiện sực khoẻ mà còn là hướng tới một lối sống tích cực và hạnh phúc hơn.


Và Run with GymHaus - Tết này đi chạy 2021 đã tìm ra được Quán quân mới, phá kỉ lục của Quán quân mùa giải 2020.


Giải nhất nam đã thuộc về Anh Nguyễn Duy Lâm với thành tích 56p45s.


Giải nhất nữ là chị Vân Anh với thành tích 1h36p.
𝐕𝐞̂̀ đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập HLV cá nhân cao cấp được thành lập từ năm 2018 bởi founder Lê Hằng. Với nền tảng chương trình từ Hiệp hội Khoa học thể thao quốc tế ISSA, chúng tôi đi đầu về các gói tập PT 1 kèm 1 cho người chơi thể thao (golf, bóng rổ, chạy bộ…), người bị sai lệch tư thế, bệnh cột sống và tăng cơ giảm mỡ. Với châm ngôn: “Đi tập phải vui”, GymHaus cam kết mang tới bạn dịch vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


𝐍𝐡𝐚̀ 𝐭𝐚̀𝐢 𝐭𝐫𝐨̛̣. - Pocari Sweat thức uống bổ sung ion tốt cho sức khỏe đến từ Nhật Bản. - Decathlon Việt Nam - Thương hiệu quần áo, giày dép, dụng cụ thể thao lớn nhất châu Âu tại Việt Nam - Doctor 4U - Trung tâm Y tế - Sức khỏe - Play Nutrition - Cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt hảo liên quan đến thể thao, phục vụ lối sống năng động, tràn đầy lượng. - Nước uống đông trùng hạ thảo Hector sâm
15 views0 comments

Comments


bottom of page