top of page

Run with GymHaus - Tết này đi chạy, chinh phục Hồ Tây 2023

Vậy là sau 3 cái Tết giải chạy của Dim Hau chúng mình không được tổ chức đúng vào mùng 4, thì đến năm 2023 mọi chuyện đã quay trở lại quỹ đạo cũ rồi nè.

Sáng ngày mùng 4 Tết Quý Mão, khi nhiều người còn đang say giấc thì các runner của nhà Dim đã lên đồ vượt tối, vượt rét chinh phục Hồ Tây. Sự kiện Run with GymHaus – Chinh phục Hồ Tây lần này mặc dù truyền thông chưa tới 2 tuần là nghỉ Tết nhưng chúng mình vẫn nhận được hơn 100 lượt đăng ký, và gần 100 runner Hà Nội đã tham gia sự kiện. Sự kiện chạy bộ kiểu Fun Run này được tổ chức bởi phòng tập GymHaus Boutique Fitness và các nhà tài trợ gồm có Thương hiệu thời trang thể thao ENDUROS, Phòng khám Bác sỹ Gia đình Doctor4UCuộc chạy chào mùa xuân 2023 đã diễn ra thật vui với nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ cũng như BTC cho 35 runner may mắn nhất. Cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng GymHaus qua các mùa giải từ chạy marathon cho tới chạy trail.


Cảm ơn NAG là anh Triệu Việt Linh đã mang lại cho chúng ta những bức ảnh không thể đẹp hơn.


Vì là ngày Tết nên công tác chuẩn bị mọi thứ có thể chưa được chu đáo, mong rằng sẽ không làm bạn thất vọng khi đến với Run with GymHaus nha.


Hẹn gặp lại mọi người ở các sự kiện chạy tiếp theo, nhớ theo dõi fanpage GymHaus để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Đi chạy phải vui!!!!

Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

9 views0 comments

Comments


bottom of page