top of page

Run with GymHaus - Chạy cùng Dino đã diễn ra thành công dưới tiết trời se lạnh của Hà Nội

Buổi sáng chủ nhật ngày đầu đông của các cô gái, chàng trai nhà GYMHAUS tại Hà Nội sẽ diễn ra như thế nào?

Sáng nay, với thời tiết lạnh buốt kèm mưa phùn, sự kiện chạy bộ cùng bé Khủng Long Dino ở Hồ Gươm đã diễn ra thành công, với sự tham gia của nhiều runner và sự hưởng ứng của tất cả mọi người ở trên bờ Hồ. Những nụ cười thả ga hết cỡ, một buổi sáng thể dục thể thao kết nối các thành viên với nhau, từ những người xa lạ thành thân quen.Sự xuất hiện của Dino nhây nhất Hà Nội khiến ai cũng muốn được lao vào chiến cùng Dino và xin check in cùng 6h sáng có mặt tại GymHaus số 5 Ngõ Thi Sách, khởi động rồi chạy gần 2km lên Tượng đài Lý Thái Tổ, sau đó chơi các game vận động, đốt calo rồi lại tiếp tục hoàn thành 5 vòng Hồ Gươm. Quá là xuất sắc luôn đúng không mọi người ơi!!!
Chạy là chính, mà chụp hình diễn sâu cùng kết bạn cũng chính không kém. Bạn hãy like Page GymHaus để được update những sự kiện Đi tập Phải vui do GymHaus tổ chức và không bỏ lỡ nữa nhé.


GymHaus không chỉ là một phòng tập gym, chúng mình còn mong muốn xây dựng một cộng đồng SIÊU CHẤT và ẤM CÚNG cho những người yêu thể thao và mong muốn thay đổi cho một cuộc sống TÍCH CỰC hơn mỗi ngày!


Hẹn mọi người vào các event tiếp theo của nhà Dim trong năm 2023 nha.
Về GymHaus: Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. 
Instagram @gymhausvn
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

7 views0 comments

Comentários


bottom of page