top of page

Ra mắt sách "4 tuần độ lại body" - By Hằng Lê ( Founder GymHaus )

📚 TRÊN TAY “4 TUẦN ĐỘ LẠI BODY” – MY VERY FIRST BOOK ✍🏻

Vậy là cũng đã đến ngày cuốn sách đầu tiên mà Hằng chấp bút sẽ lên kệ. Chỉ còn 10 ngày nữa thôi. Trong hình là hình ảnh của em nó đang ở nhà in ngay chiều nay. 👋 Bạn có thể thấy bạn biên tập phải phải ngồi để canh màu bìa cho cuốn sách. Kỹ ơi là kỹ, vì trang bìa sẽ có màu nền là màu vàng ánh xanh #olive, nên không canh cẩn thận thì “nàng” sẽ không đẹp tinh tế được như chúng mình muốn. Từ hôm nay các tình yêu của Hằng có thể bắt đầu đặt mua sớm cuốn sách này. 100 cuốn đầu tiên Hằng xin dành tặng mọi người dòng viết tay đầy mến thương trên cuốn sách (chữ hơi xấu à nha).

Đăng ký trên link sau đó team GymHaus sẽ liên hệ và gửi sách tới tận tay bạn trong vòng đầu tháng 11 này nhé.

⁉️ Cuốn sách về gì? Chắc bạn sẽ tò mò đúng không? Tất nhiên nó sẽ về điều mà Hằng biết nhiều nhất, đang làm nó mỗi ngày và Hằng tin là điều đó cũng sẽ giúp những cô gái xung quanh mình thay đổi cuộc sống, cũng giống như Hằng 5 năm trước. #FITNESS. Vâng, đúng rồi đấy ạ.

Đây là đoạn trích khúc mở đầu cuốn sách này.

Lời nói đầu – tại sao tôi viết cuốn sách này Dàng tặng những người phụ nữ tôi yêu mến

Tôi tên là Hằng – họ tên đầy đủ Lê Vũ Diễm Hằng, tôi năm nay 36 tuổi, là mẹ của một bé trai 13 tuổi tên ở nhà là Muỗi. Giống như nhiều cô gái thế hệ 8X tiêu biểu, tôi trưởng thành, tốt nghiệp, ra trường, đi làm văn phòng, có một sự nghiệp ổn định và một gia đình bình thường. Tôi kết hôn năm 23 tuổi và ly hôn năm 26 tuổi, tuy nhiên đây không phải là câu chuyện tôi muốn kể ở đây (mặc dù nó cũng khá ly kỳ). Tôi muốn nói về một bước ngoặt đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi.

Năm 29 tuổi, khá chán nản với nhịp sống buồn tẻ chốn văn phòng và sự ì trệ của bản thân, tôi quyết tâm ôn luyện tiếng Anh và đăng ký khoá học thạc sỹ tại Úc. 18 tháng học hành, vui chơi và trở lại thời sinh viên vô lo ở thành phố #Melbourne khiến tôi thay đổi hoàn toàn tư duy, suy nghĩ về sự nghiệp, cuộc sống, quan điểm về hạnh phúc. Tôi quyết định cần tập trung để làm một điều gì đó mới mẻ hơn với công việc của mình, ngoài việc kiếm tiền ra thì cũng cần phải tạo ra một ý nghĩa gì đó mới, với mọi người, và với chính bản thân tôi, chứ không chỉ đơn giản là theo đuổi những gì cha mẹ, xã hội vạch ra. Nhưng đó cũng không phải là thay đổi bước ngoặt đến cuộc đời mà tôi muốn nhắc đến trong cuốn sách này. Cũng có thể tôi sẽ kể về nó trong một cuốn sách khác về chủ đề phát triển bản thân sau này chẳng hạn. Điều xảy ra đã làm thay đổi cuộc đời tôi, đó là chỉ trong vòng 4 tháng đầu của thời gian du học, tôi tăng tới 10kg. Từ một cô gái khá mảnh mai cao 1m67 nặng 52 kg tôi tăng lên 62 kg chỉ sau 4 tháng. Khi đứng lên bàn cân lần đầu, tôi đã suýt ngã ngửa và không thể tin vào mắt mình. Vâng, đó chính là bước ngoặt cuộc đời mà tôi muốn nhắc tới ở đây…”

💋 Mong những điều tuyệt vời mà Hằng đã tìm được ở fitness cũng sẽ sớm đến với bạn. Hành trình 4 tuần độ lại body chắc chắn không chỉ là bo đi đâu, mà sẽ là một hành trình yêu thương và tươi mới Hằng mong bạn sẽ cùng mình trải nghiệm. Yêu thương. Catty.💪🏻

21 views0 comments

Comentarios


bottom of page