top of page

Pool Party - Bữa tiệc độc đáo mừng GymHaus Thảo Điền 1 tuổi

Tối ngày 23/12/2022, tại Thảo Điền, bữa tiệc sinh nhật mừng GymHaus Thảo Điền 1 tuổi đã diễn ra trong không khí chân tình, ấm cúng với sự tham dự của khách mời, bạn bè, hội viên thân thiết của chúng mình

Phần mở đầu của buổi tiệc, Founder Lê Hằng đã cho chiếu lại video về hành trình 1 năm của GymHaus - 3 phút ngắn ngủi nhưng cũng đủ để ôn lại những kỷ niệm thật đẹp mà GymHaus và các hội viên đi qua.Sau đó, team GymHaus và các khách mời đã cùng nhau làm lễ thổi nến sinh nhật. Mọi người đã được thưởng thức tiệc ngọt, trà, bánh, rượu siêu ngon, view của căn biệt thự với chiếc hồ bơi khiến ai cũng thích mê.Vì là một phòng Gym "chất", nên có là party thì vẫn cứ là phải có game vận động. Chơi game nhận quà từ BTC và nhà tài trợ Decathlon khiến ai cũng háo hức, chơi tới bến.


Cuối buổi tiệc chàng trai Rocker Nguyễn - Hội viên ưu tú của GymHaus không quên hát tặng trong buổi sinh nhật đôi, ba bài hát bằng chất giọng ngọt lịm của mình, khiến các chị em đứng ngồi không yên.

Vậy đó, buổi tiệc kết thúc thật nhanh, chúng mình ước hôm nào cũng được ở bên mọi người, cùng nhau vui vẻ mỗi ngày. Bạn hãy cùng chờ đón một GymHaus mới mẻ trong năm 2023 với những trải nghiệm tập luyện tuyệt vời hơn nữa bạn nhé.


GymHaus xin cảm ơn vì tất cả!


Cùng xem lại những hình ảnh trong bữa tiệc nhỏ của GymHaus bạn nha:

Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

45 views0 comments

Comments


bottom of page