top of page

PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU - ƯU ĐÃI 8/3 KHI MUA GÓI TẬP PT TẠI GYMHAUS

𝓟𝓱𝓾̣ 𝓷𝓾̛̃ 𝓵𝓪̀ đ𝓮̂̉ 𝔂𝓮̂𝓾 - 𝐔̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝟖/𝟑 - 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐢 𝐦𝐮𝐚 𝐠𝐨́𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐏𝐓 𝐭𝐚̣𝐢 𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ đến. Chị em chúng mình có cảm thấy bị tăng "bé mỡ" sau dịp Tết Tân Sửu này không, hãy cùng nhau lấy lại eo thon sau Tết, để chào đón mùa hè bikini rực rỡ nhé.

Trong tuần lễ đặc biệt này GymHaus có chương trình tri ân tới TẤT CẢ khách hàng là nữ lần đầu gia nhập GymHaus tập luyện, cũng như các hội viên cũ là nữ đang tập tại nhà Gym.

GymHaus sẽ bật mí cho cả nhà ngay sau đây:

𝐁𝐚̣𝐧 𝐬𝐞̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐢 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐢́ 𝐦𝐮𝐚 𝐠𝐨́𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐏𝐓 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐧𝐚̀𝐲?

Đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐨, 𝐭𝐞𝐬𝐭 và tư vấn lộ trình tập: Bạn sẽ được thực hiện 7 bài test chuyển động FMS (Functional Movement Screen) - giúp đánh giá các vấn đề, điểm yếu trong vận động: sức mạnh trọng tâm, khả năng thăng bằng, độ linh hoạt... và thiết kế lộ trình tập phù hợp nhất với bạn.

Tài liệu hướng dẫn tập luyện và ăn uống giúp giảm mỡ tăng cơ trong 8 tuần do GymHaus biên soạn.

Hội viên mới được giảm 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ khi đăng kí mua gói tập PT (Không áp dụng cho gói tập Membership và lớp nhóm).

Hội viên hiện tại được tặng voucher 1.000.000đ (online) để áp dụng khi renew gói tập sau đó hoặc tặng cho người thân. KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN ÁP DỤNG.

𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈 𝐂𝐎́ 𝐇𝐀̣𝐍 𝐓𝐔̛̀ 𝐍𝐀𝐘 𝐓𝐎̛́𝐈 𝟖/𝟑 !!! Covid sắp qua rồi, nên hãy 𝐍𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐀𝐘 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ để đón hè trong vóc dáng thon thả, xinh đẹp hơn nhé.

ĐỂ ĐĂNG KÝ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us - Hoặc inbox/comment họ tên, sđt đăng ký để ad hỗ trợ bạn chu đáo.

--------------------------------------------------------------- GymHaus là phòng tập chuẩn boutique được thành lập từ năm 2018 bởi Founder Lê Hằng. Dịch vụ chủ đạo của GymHaus là tập 1 kèm 1 với HLV cá nhân, lớp nhóm nhỏ và thẻ hội viên cao cấp. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế, vấn đề cột sống và tập luyện bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

GymHaus hiện có 2 địa chỉ ngay trung tâm Hà Nội. - Số 5 Ngõ Thi Sách, quận Hai Bà Trưng. - Số 123G Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ. Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

116 views0 comments

Comments


bottom of page