top of page

"Phần thưởng" đặc biệt cho sự kiên trì - Khách hàng nhà Gym nói gì?

Updated: May 23, 2022

"Phần thưởng" đặc biệt cho sự kiên trì

Cô giáo Vũ Hạnh Hoa - Founder/CEO JoyUni, một khách hàng rất tài năng và đồng thời cũng vô cùng kĩ tính khi bước vào tập luyện. Nhưng sau vài tháng tập chị Hoa cảm thấy đây như là ngôi nhà thứ 2, yêu thể thao và yêu sức khỏe bản thân mình hơn. Tại sao vậy? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Hoa dưới đây với GymHaus nhé:


" Tôi vốn là một người rất ít vận động, đặc biệt là từ khi tôi bị đau đĩa đệm nhiều hơn (sau này tôi mới biết tôi bị đau nặng chủ yếu là do stress).


Do một nhân duyên, tôi được kết nối trở lại với Lê Hằng và được cô ấy truyền cảm hứng về tập gym, rồi lại trực tiếp lắng nghe câu chuyện của một khách hàng nữ của Gymhaus. Chị ấy hơn tôi khá nhiều tuổi, đã từng mổ đĩa đệm, vậy mà sau khi tập Gym ở Gymhaus một thời gian, giờ chị ấy đã trở thành một runner thường xuyên có mặt trong các giải chạy của Gymhaus. Nghĩ lại mình, tuổi mới ngấp nghé 40 mà cách đây 2 năm, trong chuyến du lịch châu Âu với chồng và em gái, tôi cứ đi bộ được một lúc là lại đau lưng đến không buồn bước đi, có lúc phải để mọi người tự đi chơi, tôi ngồi yên một chỗ bên lề đường cho đỡ đau mỏi, một lúc mọi người quay trở lại rồi cùng nhau đi về. Câu chuyện ấy cứ ám ảnh tôi mãi. Thực sự thời điểm đau lưng đến mức không đi nổi ấy, tôi ước mình có một cái xe lăn, rồi tôi lại giật mình về cái ước mơ đó của mình – tôi mới chưa đến 40 tuổi mà.

Tôi vốn nghĩ rằng mình không thể tập Gym, mà chỉ có thể tập các môn nhẹ nhàng như Yoga. Nhưng rồi từ khi được Hằng phân tích, cộng với lòng tin rất lớn dành cho cô ấy, tôi đã quyết tâm đi tập ở Gymhaus. Tôi ít khi chia sẻ về hành trình đi tập, vì hành trình này tôi đi với một tốc độ rất chậm. Vì khối lượng công việc quá nhiều, tôi thường xuyên đến phòng tập trong trạng thái cơ thể đã mệt nhoài, nên chỉ tập được các bài tập rất nhẹ nhàng, và vì tập nhẹ, nên là tôi cũng không kỳ vọng nhiều là sẽ có chuyển biến nhanh, tôi chỉ nghĩ “thôi thì cứ tập, ít nhất lúc tập thì mình sẽ khoẻ hơn, rồi dần dần bệnh đĩa đệm của mình không bổ dọc cũng bổ ngang”. Thế là tôi cứ tà tà tập luyện với tần suất cực kỳ nhẹ nhàng, từ 1-2 buổi/ tuần, nhưng được một ưu điểm là rất kiên trì, quyết không bỏ cuộc, dù thú thật là nhiều lúc đã thấy nản khi tập xong, cả người đau nhừ như bị ai đánh.

Và rồi có một điều rất tuyệt đã xảy ra. Tuần trước, trong chuyến du lịch Phú Quốc cùng cả gia đình, chồng tôi và mọi người trong gia đình đã rất ngạc nhiên về cái lưng của tôi, tôi đã đi bộ, thậm chí nhiều lúc phải chạy khá nhiều trong cả chuyến đi, có những lúc tôi còn lười xếp hàng chờ xe điện, tự đi bộ cả quãng đường mà mọi người đều phải đi xe điện. Vận động và đi bộ nhiều như thế, vậy mà tôi không hề thấy đau lưng, khi chồng tôi nhắc tôi mới giật mình nghĩ lại, đúng là lâu lắm rồi tôi mới đi bộ nhiều mà không hề có cảm giác đau lưng như vậy. Đối với nhiều người thì điều này rất bình thường, nhưng đối với tôi thì đây là một niềm vui rất lớn, vậy là chỉ vài năm nữa, khi Covid ổn thoả, tôi sẽ lại có thể đi du lịch dài ngày tung tăng khắp nơi mà không còn cần lo lắng về cái lưng của mình, đây là một điều mà tôi đã ao ước rất nhiều năm nay


Lâu rồi tôi không viết bài trên face book, nhưng tôi nhất định muốn viết bài này để những ai có vấn đề về cột sống giống tôi có thêm một giải pháp rất tuyệt vời. Cám ơn Lê Hằng, Kitty Nguyen, Trần Danh Mạnh và Dương Ngọc– chính các em đã truyền cảm hứng và giúp chị có rất nhiều niềm vui khi đến với Gymhaus.

Đây là bức ảnh tôi đi tập chiều nay. Sau chuyến công tác TPHCM để đào tạo sales cho doanh nghiệp, dù lịch làm việc khá kín, tôi nhất định dành thời gian để đi tập. Chiều nay, tôi đã nhờ đối tác thu ngắn thời gian họp để “chị có thời gian đi tập gym” – tôi thấy rất tự hào vì mình ngày càng biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình tốt hơn."


Về GymHaus: Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.


Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội CS3: Masteri Thảo Điền Block T5, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube


15 views0 comments

Σχόλια


bottom of page