top of page

Những điều quan trọng cần biết khi bắt đầu tập luyện giảm mỡ

Hiện nay, vẫn có nhiều người cho rằng việc tập luyện vừa giúp tăng cơ, giảm mỡ là bất khả thi vì hai điều này khó có thể xảy ra cùng lúc. Nguyên nhân là việc luyện tập thường giúp đốt cháy calo giúp giảm cân và cũng có thể làm tăng cân nếu ăn uống nhiều calo để giúp tăng cơ. Do đó, thật khó để vừa tăng cơ vừa giảm mỡ. Tuy nhiên, nếu áp dụng đúng nguyên tắc cùng bài tập sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ.

Thực tế thì hiện nay có rất nhiều phương pháp luyện tập giúp bạn thỏa mãn cả hai yêu cầu trên. Điều quan trọng là bạn phải có ý chí tập luyện và duy trì thói quen lâu dài để có hiệu quả tốt nhất.

Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng lượng cơ bắp vẫn tăng lên khi bạn nạp ít hơn lượng calo mất đi trong quá trình luyện tập vì nó chỉ cần lượng calo vừa đủ để kích thích tăng trưởng. Để thực hiện được điều này, bạn cần biết rõ hàm lượng dinh dưỡng có trong các thực đơn hằng ngày. Lúc này, bạn sẽ tính toán được lượng calo nạp vào cơ thể sao cho vừa đủ để kích thích tăng cơ mà không làm tích mỡ quá nhiều.

Thứ hai, bạn phải lên lịch luyện tập cụ thể cho từng nhóm cơ. Ví dụ cho lịch tập 5 buổi trong tuần cơ bản nhất.

Có những điều hết sức cơ bản trong tập luyện nhưng không phải ai cũng biết. Nên hôm nay founder Hằng Lê của GymHaus sẽ tổng hợp thành 1 video dài 14 phút thôi nhưng túm gọn tất cả các điều QUAN TRỌNG nhất khi tập luyện giảm cân, giảm mỡ. Nếu chỉ nhịn ăn thì có gầy và đẹp được không? - Đi tập thì tập cái gì? Đến phòng gym mà nhìn chỗ máy móc cứ ngẩn hết cả người ra. - Tại sao chạy hoài, nhảy hoài mà cũng không xuống cân? - Tập tạ có cần thiết không? Tập tạ mà bị đô lên thì sao? Hy vọng video này sẽ giải đáp cho các nàng những câu hỏi đó. Từ đó, khi đến phòng tập hoặc thậm chí khi tập ở nhà, bạn cũng sẽ biết cách thiết kế và lên cho mình các bài tập phù hợp.

Nếu có ai chưa đăng ký nhận cuốn e-book Giảm mỡ do Hằng và GymHaus biên soạn thì hãy đơn giản comment hoặc inbox cho GymHaus email của bạn để GymHaus gửi cho bạn nhé. Video được thực hiện bởi Up Beat.

Về GymHaus

GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA

Để lại thông tin tại https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để nhận ngay các thông tin ưu đãi mới nhất từ GymHaus.

☎️ Hotline: 0896655096

+ Website: GymHausvietnam.com

+ Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để hợp tác truyền thông, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

4 views0 comments

Comments


bottom of page