top of page

NHÂN VẬT CỦA SERIES 2 FITNESS THAY ĐỔI HÌNH THỂ LÀ AI?

Series 1 của chương trình Fitness thay đổi hình thể sau 2 tháng đã chính thức khép lại với nhân vật Hoàng Phương - nữ doanh nhân xinh đẹp đã lấy lại vóc dáng thon gọn thành công.

Nhân vật tiếp theo của series Fitness Thay đổi hình thể sẽ là ai?

Với mong muốn đem đến cho khán giả một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn, một cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về việc tập luyện thể thao, chăm sóc sức khoẻ, VTV3 đã cùng Gymhaus Fitness Boutique tổ chức chương trình mang tên “Fitness thay đổi hình thể”. Đây là show truyền hình thực thế giúp những ai tham gia được “lột xác” về hình thể, truyền cảm hứng cho cộng đồng và đưa đến khán giả những kiến thức chuẩn khoa học về tập luyện.

Sau Hoàng Phương, chúng ta sẽ cùng 1 nhân vật khá quen thuộc của GymHaus - Mai Việt Anh, chàng nhân viên văn phòng có cân nặng và chiều cao siêu khủng sẽ tham dự mùa 2 để tập luyện cùng HLV Hằng Lê và Tuấn Anh của GymHaus Boutique Fitness.

Câu chuyện của Việt Anh đã nỗ lực thay đổi từ một thanh niên văn phòng trở thành vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp của CLB Thăng Long Warriors chắc đã làm nhiều bạn cảm thấy thích thú (xem câu chuyện của Việt Anh tại đây). Nhưng không dừng ở đó, Việt Anh vẫn quyết tâm để tiếp tục giảm cân xuống mức 90kg và cải thiện thể lực để có thể chơi bóng ở phong độ tốt nhất.

Hãy cùng xem câu chuyện của Việt Anh trong series thứ hai của Fitness thay đổi hình thể. Trong 8 tuần, Việt Anh sẽ cùng HLV Hằng Lê và Tuấn Anh tập luyện giảm cân và tăng cường thể lực


Hai nhân vật của series thứ 2 Việt Anh và Hằng Lê

Tên chương trình: Fitness Thay đổi hình thể - Show truyền hình nhiều tập được phát sóng trên chuyên mục Nhịp đập 360 độ thể thao - VTV3.

Đơn vị sản xuất : VTV3

Đơn vị chuyên môn hợp tác sản xuất: GymHaus Boutique Fitness

Lịch phát sóng : Vào mỗi thứ 2,4,6 lúc 6h sáng hàng tuần trên kênh VTV3 - Nhịp đập 360 độ thể thao

Điểm khác biệt của Show Fitness Thay đổi hình thể lần này, là các nhân vật đều trải nghiệm thực tế hành trình tập luyện, thay đổi dưới sự dẫn dắt của HLV Hằng Lê - founder GymHaus. Qua đó, cũng sẽ đưa ra những kiến thức và phương pháp tập luyện, ăn uống chuẩn khoa học, để nhân vật có thể tự định hướng cho mình một lộ trình thay đổi, tập luyện đúng đắn, hiệu quả, tránh bị nhiễu trong vô vàn luồng thông tin trên internet ngày nay. Giáo trình huấn luyện được thiết kế dựa vào chỉ số cơ thể của từng người để đảm bảo sự phù hợp và chuẩn xác. Bên cạnh đó, dưới sự hỗ trợ của chuyên gia trong lĩnh vực thể hình và dinh dưỡng, nhân vật trải nghiệm hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả mình sẽ đạt được.


Về GymHaus

GymHaus là phòng tập kiểu boutique cao cấp & độc đáo ngay tại trung tâm Hà Nội (đia chỉ số 5 ngõ Thi Sách) do Hằng Lê và những người bạn yêu fitness cùng sáng lập. Với không gian và dịch vụ hoàn toàn khác biệt với phòng gym truyền thống, GymHaus mang đến bạn sẽ cảm nhận như ở trong một ngôi nhà ấm cúng, xinh đẹp bên HLV và những người bạn thân thiện.

Dịch vụ chủ đạo của GymHaus là các khoá tập 1 kèm 1 với HLV cá nhân, các lớp tập nhóm nhỏ dành cho cá nhân và doanh nghiệp, cùng các hoạt động cộng đồng như chạy bộ ngoài trời, chạy núi và thiền.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

37 views0 comments

Comments


bottom of page