top of page

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10: Nữ doanh nhân hé lộ bí quyết vượt khó

Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, nữ doanh nhân bằng bản lĩnh và sự nhạy cảm của người phụ nữ đã luôn năng động, tìm hướng đi trong khó khăn.

Lê Vũ Diễm Hằng là người sáng lập và điều hành hệ thống GymHaus Boutique Fitness. Ngay khi ra đời, hệ thống phòng tập gym với quy mô phòng tập nhỏ nhưng chất lượng cao, chú trọng xây dựng cộng đồng hội viên của Lê Vũ Diễm Hằng rất được chú ý, bản thân nữ CEO này cũng trở thành gương mặt "hot" trên truyền thông. Tuy nhiên, các mô hình tập luyện thể thao đều bị ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid-19 và còn khó khăn thời gian dài sau dịch.


Nữ CEO GymHaus chia sẻ: "Trong thời gian 2 năm qua, sau Covid-19, trong lĩnh vực kinh doanh của tôi, nhiều phòng tập phải đóng cửa. Tuy nhiên, GymHaus vẫn trụ vững và phát triển về nhiều mặt, từ hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ và con người. Kinh nghiệm của tôi là dừng việc mở rộng quy mô và đi sâu vào chất lượng và cải tiến sản phẩm dịch vụ. Con người luôn là yếu tố tiên quyết, trong 1 năm qua tôi cũng đã thực hiện việc đào tạo, xây dựng đội ngũ lãnh đạo cấp trung, tích cực tìm kiếm những cộng sự là những bạn trẻ nhiệt huyết, có kiến thức, thái độ tốt về làm việc, bởi ngành mà tôi kinh doanh thì yếu tố con người luôn là trên hết. HLV cá nhân là những người chuyên gia đồng hành giúp khách hàng cải thiện sức khỏe và lối sống".Với hệ thống GymHaus, các HLV cá nhân và các hội viên nữ chiếm số lượng lớn hơn. Diễm Hằng cho biết: "Là một người phụ nữ, tôi cũng rất hiểu tâm tư của các bạn lao động nữ, cũng như các khách hàng, đối tác. Ngoài những lợi ích về công việc hay sản phẩm dịch vụ, tôi hiểu mỗi con người đang cộng tác với mình đều cần sự kết nối và ý nghĩa trong cuộc sống. Do đó, tôi luôn tập trung vào 2 việc. Điều đầu tiên là mình tự cân bằng, tự chăm sóc bản thân khỏe mạnh về thân, tâm, trí. Thứ 2, là người điều hành, tôi sẽ luôn chú ý quan tâm, lắng nghe nhân viên, trao đổi cởi mở, thẳng thắn khi gặp vấn đề cần tháo gỡ để luôn có sự thoải mái, vui vẻ trong văn hóa làm việc. Từ đó, các nhân sự đều sẽ dễ dàng có niềm vui và động lực cống hiến cho doanh nghiệp. Với mỗi người phụ nữ, việc cảm thấy rất hạnh phúc, tràn đầy năng lượng tích cực thì sẽ dễ dàng để tiếp tục tiến lên với những công việc, mục tiêu đang theo đuổi".


Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus

16 views0 comments

Comments


bottom of page