top of page

Mountain Run Tour - Chinh phục 13km núi Hàm Lợn cùng GymHaus & Decathlon

Lần đầu tiên, GymHaus – hệ thống phòng tập boutique được nhiều người chơi thể thao yêu mến và Decathlon – thương hiệu thể thao hàng đầu đến từ Pháp sẽ cùng tổ chức một CUỘC CHẠY TRAIL – CHÍNH PHỤC 13KM NÚI HÀM LỢN – SÓC SƠN.

Thời gian: Từ 6h tới 16h Chủ nhật ngày 9/10/2022.


Đây vốn là hoạt động truyền thống và đặc trưng của GymHaus với 4 năm kinh nghiệm tổ chức tại Sóc Sơn, Ba Vì… và thu hút hàng trăm runner lẫn những người mới leo núi lần đầu. Và lần này, GymHaus sẽ bắt tay cùng Decathlon để tổ chức cuộc chạy núi mùa thu – hứa hẹn nhiều hào hứng, niềm vui và trải nghiệm khó quên cho các vận động viên tham gia.

Cung đường Hàm Lợn lần này được coi là đủ thử thách với những con đèo dốc nhưng cũng không quá khắc nghiệt. Bạn sẽ tận hưởng cảnh vật đẹp tuyệt vời với những dốc núi xanh mướt, rừng thông và hồ nước. Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, nhưng đây là địa hình lý tưởng để chạy trail, đặc biệt với những bạn muốn luyện tập cho giải Vietnam Jungle Marathon cũng vào tháng 10 này tại Pu Luông.


𝗟𝗶̣𝗰𝗵 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵: + 6h00 ngày chủ nhật 9/10/2022 tập trung tại GymHaus - số 123G Thụy Khuê. +7h30: đến điểm xuất phát tại chân núi Hàm Lợn – Sóc Sơn + 8.00: Bắt đầu chạy + Dự kiến 13h00 các vận động viên hoàn thành cung đường quay về điểm xuất phát và ăn trưa nghỉ ngơi tại nhà hàng địa phương. + 15h00 chiều xuất phát về Hà Nội.


𝗟𝗶̣𝗰𝗵 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵: - Những ai cần được huấn luyện thêm và giải đáp các thắc mắc trước khi tham gia các giải chạy. - Những người mới bắt đầu chạy bộ và muốn một trải nghiệm tập luyện mới, hoà mình cùng thiên nhiên trong lành.


+ Chi phí tham gia: TRỌN GÓI 750k/người. CHI PHÍ đã bao gồm xe ô tô đưa đón, dinh dưỡng bổ trợ, đồ ăn sáng và chi phí huấn luyện, dẫn đường. + Giá cho hội viên GymHaus và khách hàng Decathlon: 650k/người. Chuyển khoản vào tài khoản: Lê Vũ Diễm Hằng 19036180561019 - Techcombank chi nhánh HQV. Nội dung: Họ tên – SĐT - MountainRunTour


Để hỗ trợ các VĐV tham gia một cách chu đáo nhất, BTC sẽ mở cổng nhận đăng ký tới ngày 𝟮𝟴/𝟵/𝟮𝟬𝟮𝟮 𝘃𝗮̀ 𝘀𝗼̂́ 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗱𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗹𝗮̣𝗶 𝗼̛̉ 𝟰𝟬 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 thôi. Vậy nên hãy nhanh tay: - Điền thông tin tại Link đăng ký:https://bit.ly/MountainRunTourGymHausxDecathlon - Hoặc inbox cho GymHaus các thông tin: Họ tên - số đt – email.Đ𝗼̛𝗻 𝘃𝗶̣ 𝘁𝗼̂̉ 𝗰𝗵𝘂̛́𝗰: - GymHaus: Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.

- Decathlon Việt Nam - Thương hiệu quần áo, giày dép, dụng cụ thể thao lớn nhất châu Âu tại Việt Nam #GymHaus #decathlon #trail #hamlon

51 views0 comments
bottom of page