top of page

Mừng GymHaus Thảo Điền 2 tuổi - Ưu đãi lên đến 5 TRIỆU ĐỒNG

Tháng 12 hàng năm là khoảng thời gian đặc biệt đối với GymHaus Boutique Fitness, bởi nó ghi dấu sự kiện thành lập vô cùng ý nghĩa của cả cơ sở số 1 - GymHaus Thi Sách (8/12/2018) và cơ sở 3 - GymHaus Thảo Điền (24/12/2021).

Thời gian trôi qua thật nhanh, GymHaus Thảo Điền mới hôm nào rục rịch khai trương, nay đã tròn 2 năm hoạt động. Nhờ sự tin tưởng của các hội viên thân yêu trong 730 ngày vừa qua đã tạo nên động lực to lớn để nhà Gym chúng mình phát triển hơn mỗi ngày.


Những ưu đãi hấp dẫn từ GymHaus áp dụng từ nay đến ngày 31/12/2023 như vạn lời tri ân tới bạn, vì bạn đã trở thành một phần của đại gia đình của GymHaus.

 Hội viên khi đăng ký gói tập sẽ được quay vòng quay may mắn với tên gọi CHIẾC NÓN KỲ DIỆU cùng cơ hội nhận quà tặng ưu đãi từ 𝟭.𝟬𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬đ 𝗹𝗲̂𝗻 𝘁𝗼̛́𝗶 𝟱.𝟬𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬đ.


Vậy nên chờ đợi gì mà những ngày cuối năm không đến với chúng mình rinh quà liền tay.

Hy vọng trong tương lai, chúng mình vẫn được vinh hạnh phục vụ, mang lại cho bạn không chỉ sức khỏe mà còn là niềm vui và sức mạnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

VỀ GYMHAUS - GymHaus là hệ thống phòng tập boutique fitness - HLV cá nhân được thành lập tại Hà Nội từ năm 2018. 5 năm qua, GymHaus cùng founder Lê Hằng đã không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.Với phương châm "Đi tập phải vui", GymHaus nỗ lực mang đến dịch vụ HLV cá nhân tốt nhất Việt Nam.


Những điều nổi bật về GymHaus

  • Đội ngũ HLV văn minh, vững vàng kiến thức khoa học thể thao, mang đến trải nghiệm tập luyện an toàn – hiệu quả - vui.

  • Chương trình tập luyện sức khỏe cột sống và sửa tư thế bài bản, giúp bạn Đẹp từ trong xương.

  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, không gian xinh đẹp đúng chất “GymHaus là nhà”.

  • Cộng đồng hội viên siêu chất cùng vô vàn hoạt động kết nối ý nghĩa.


Địa chỉ

- CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

- CS3: Masteri Thảo Điền Block T5, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.

Hotline: 0896655096

11 views0 comments

ความคิดเห็น


bottom of page