top of page

Mừng GymHaus Thảo Điền 1 tuổi - Ưu đãi lên tới 3 TRIỆU ĐỒNG

Tháng 12 hàng năm là khoảng thời gian đặc biệt đối với GymHaus Boutique Fitness, bởi nó ghi dấu sự kiện thành lập vô cùng ý nghĩa của cả cơ sở số 1 - GymHaus Thi Sách và cơ sở 3 - GymHaus Thảo Điền.

Thời gian trôi qua thật nhanh, GymHaus Thảo Điền mới hôm nào rục rịch khai trương, nay đã tròn 1 năm hoạt động. Nhờ sự tin tưởng của các hội viên thân yêu trong 365 ngày vừa qua đã tạo nên động lực to lớn để nhà Gym chúng mình phát triển hơn mỗi ngày.


Những ưu đãi hấp dẫn từ GymHaus 𝗮́𝗽 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝘁𝘂̛̀ 𝟭𝟵/𝟭𝟮 - 𝟮𝟱/𝟭𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟮 như vạn lời tri ân tới bạn, vì bạn đã trở thành đại gia đình của GymHaus. Hy vọng trong tương lai, chúng mình vẫn được vinh hạnh phục vụ, mang lại cho bạn không chỉ sức khỏe mà còn là niềm vui và sức mạnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.


GymHaus dành tặng cho bạn những khuyến mãi, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn sau đây:

  • Hội viên đăng ký gói PT 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 sẽ được 𝗚𝗜𝗔̉𝗠 𝟭.𝟬𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬Đ

  • HOẶC hội viên sẽ được tặng thêm số buổi tập tương ứng với số tháng khi mua gói tập (Ví dụ như đăng ký gói 3 tháng sẽ được tặng 3 buổi tập cùng HLV)


Xuyên suốt tháng 12, tháng sinh nhật của GymHaus, chúng mình hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến những chương trình ưu đãi bất ngờ, cùng nhiều quà tặng tri ân hấp dẫn tới tất cả mọi người. Hãy theo dõi các kênh truyền thông của GymHaus Boutique Fitness để không bỏ lỡ thông tin về các chương trình hấp dẫn nhé.


Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube


9 views0 comments

Comments


bottom of page