top of page

Livestream Chăm sóc sức khỏe cột sống - GymHaus

Khi chọn chủ đề lên sóng đầu tiên cho năm 2022, GymHaus đã quyết định chọn chủ đề đang là điểm nóng đặc biệt của người làm văn phòng, kinh doanh. Đó là CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘT SỐNG.

Tại sao?

Cột sống được coi là trụ cột quan trọng nhất của cơ thể. Nếu cột sống chỉ cần yếu hay mất cân bằng chút thôi là kéo theo mọi vấn đề từ đau lưng, mỏi cổ vai gáy, đau đầu tới thoát vị, hay mất cảm giác tay chân… Và tất nhiên khi đó bạn sẽ khó có thể tập luyện, chơi thể thao và tận hưởng cuộc sống.


Tuy nhiên khi gặp vấn đề về cổ, lưng, mọi người thường e ngại việc tới phòng tập vì sợ rằng việc tập gym chỉ dành cho người muốn tăng thể hình chứ khó có thể cải thiện hệ cơ khớp. Và thường khi đau lưng đi khám, bác sỹ cũng hay cho lời khuyên chúng ta tập vừa sức, nhưng tập như thế nào thì còn bỏ ngỏ.


Với buổi chia sẻ online mang tới kiến thức chuẩn từ bác sỹ đầu ngành và chuyên gia fitness chứng chỉ quốc tế, GymHaus sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho việc chăm sóc sức khỏe trụ cột cơ thể của mình.


Khách mời tham gia

● Chuyên gia: Bác sĩ - Nguyễn Anh Dũng, hiện đang công tác tại khoa chấn thương & chỉnh hình cột sống – BV Bạch Mai. Bác sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm điều trị chấn thương trong thể thao, vận động, các bệnh thoái hoá khớp, cột sống…

● GymHaus Partner in HCMC - Nguyễn Hằng (Molly): Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fitness cùng với nhiều bằng cấp, chứng chỉ quốc tế, Molly hiện có thể coi là chuyên gia hàng đầu về giáo dục thể chất, khoa học thể thao tại Việt Nam. Hiện Molly đang là quản lý phụ trách chuyên môn, đào tạo nghề cho HLV GymHaus và cũng là đại diện của GymHaus tại địa bàn TPHCM.

Nội dung buổi livestream:

● Tìm hiểu về các “bệnh” phổ biến nhất về cột sống, nguyên nhân gốc rễ gì dẫn đến các vấn đề thoái hóa, thoát vị?

● Việc tập luyện có giúp người bị đau lưng, thoát vị, thoái hóa không? Có nên tập khi bị đau lưng không?

● Những điều lưu ý quan trọng khi sinh hoạt, tập luyện

● Cùng thực hiện 1 số bài tập cho ng bị đau lưng

● Đặt câu hỏi trực tiếp để bác sỹ tư vấn các phòng, chữa các bệnh cột sống.


• Thời gian: 15h Ngày chủ nhật 9/1/2022

• Xem tại: Trực tiếp ở Fanpage GymHaus Boutique Fitness & Group Yêu tập - Nghiện thể thao.

Đăng ký để lại thông tin tại link dưới đây để nhận bộ quà tặng là tài liệu và video hướng dẫn tập luyện chăm sóc cột sống tại nhà: https://bit.ly/Livestreamchamsocsuckhoecotsong_GymHaus


𝗚𝗬𝗠𝗛𝗔𝗨𝗦 - Đ𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐯𝐮𝐢! Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.


Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B. 3810, 159 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. Instagram @gymhausvn Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube
3 views0 comments

留言


bottom of page