top of page

Lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ Yoga 1:1 và Yoga Class tại GymHaus Việt Hưng ngày 5/5/2024

Sáng chủ nhật, ngày 5/5 vừa qua, tại B12 - BT06 KĐT Việt Hưng, Q. Long Biên, lễ ra mắt, ký kết chương trình hợp tác phát triển chương trình Yoga do GymHaus và OM Factory HANOI - School of Yoga đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau một thời gian ấp ủ, sản phẩm hợp tác chính thức của Founder OM Factory HANOI - Annie Pham và GymHaus - Lê Hằng chính thức ra mắt. Đó là chương trình hợp tác cung cấp các dịch vụ YOGA 1 kèm 1, lớp yoga với các HLV yoga chứng chỉ quốc tế cho hội viên GymHaus khu vực Long Biên - Hà Nội. Ngoài ra, hai bên cũng sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động cộng đồng miễn phí về tập luyện yoga, truyền cảm hứng và giá trị sức khỏe, cân bằng tâm - thân - trí. Đây là sự kết hợp của hai thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực TÂM (Yoga) và THÂN (Tập luyện).


Đội ngũ giảng viên của OM Factory HANOI không chỉ là những chuyên gia có chứng chỉ quốc tế mà còn là những người đam mê và tận tâm với nghề. Họ luôn sẵn lòng hỗ trợ và chỉ dẫn bạn từng bước trong quá trình tập luyện, đảm bảo bạn đạt được kỹ thuật hoàn hảo và hiệu quả tối đa.𝗖𝗮́𝗰 𝗰𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝘁𝗮̣̂𝗽 𝘆𝗼𝗴𝗮 𝗯𝗼̛̉𝗶 𝗢𝗠 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝘁𝗮̣𝗶 𝗚𝘆𝗺𝗛𝗮𝘂𝘀:

Yoga 1 kèm 1: Vinsaya Yoga, Yin & Restorative Yoga, Yoga for Balance & Flexibility, Thiền chuông xoay Tây Tạng… và lớp semi-private (4 học viên).

Hy vọng trong tương lai, GymHaus và OM Factory sẽ mang được tới khách hàng và cộng đồng thật nhiều những chương trình tập và lớp học về yoga, thiền định hấp dẫn, lan tỏa giá trị sức khỏe thể chất tinh thần tới không chỉ cư dân quận Long Biên mà còn tại các cơ sở khác trên toàn quốc của GymHaus.
𝗩𝗲̂̀ 𝗢𝗠 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆:

OM Factory là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo HLV Yoga tại Việt Nam, được tổ chức quốc tế YOGA ALLIANCE chứng nhận đủ điều kiện thực hiện đào tạo và cấp chứng chỉ RYT (Registed Yoga Teacher) có hiệu lực trên toàn thế giới. Tại Việt Nam từ năm 2016, OM Factory đã đào tạo hơn 1.000 giáo viên Yoga thảm và Yoga Bay, trải qua hơn 48.000 giờ đào tạo với mạng lưới học viên đến từ trên 20 tỉnh thành trên toàn quốc và quốc tế.


𝗩𝗲̂̀ 𝗚𝘆𝗺𝗛𝗮𝘂𝘀:

GymHaus là hệ thống phòng tập HLV cá nhân thành lập từ năm 2018. Với phương châm "Đi tập phải vui", GymHaus không ngừng mang đến trải nghiệm tập luyện AN TOÀN - HIỆU QUẢ - VUI đến hội viên. GymHaus hiện có 4 cơ sở tại Thi Sách, Thụy Khuê, Long Biên (Hà Nội) và Thảo Điền (TPHCM).

.........................................................

0896655096
Address:
CS tại Hà Nội:
Số 5 Ngõ Thi Sách, Q. Hai Bà Trưng
Số 123G Thụy Khuê, Q. Tây Hồ
B12 - BT06 KĐT Việt Hưng, Q. Long Biên.
CS tại TP. Hồ Chí Minh:
Masteri Thảo Điền, Quận 2.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus

4 views0 comments

コメント


bottom of page