top of page

Khoai lang - Thực phẩm giúp giảm cân nhẹ nhàng mà hiệu quả

Từ lâu, khoai lang đã được biết đến như món ăn "thần thánh" giúp giảm cân lâu dài, an toàn. Nhiều người thậm chí thay thế cơm trắng bằng khoai lang để nạp tinh bột tốt cho cơ thể hàng ngày. Nhưng chị em đã hiểu rõ vì sao khoai lang có công dụng như vậy, cùng GymHaus tìm hiểu ngay.

Do chứa nhiều chất xơ: Chất xơ trong khoai lang có tác dụng tăng cảm giác no,ngăn ngừa sự tích tụ các chất béo có trong thực phẩm khi nạp vào cơ thể. Do chứa ít tinh bột: Tinh bột có trong khoai lang chỉ bằng 1/3 so với cơm. Ăn khoai lang giúp no lâu và hạn chế cảm giác thèm ăn, từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả. Và khoai lang gần như không chứa chất béo và cholesterol: Chỉ chứa 0.1mg chất béo nên khoai lang là thực phẩm giúp ngăn ngừa tình trạng tích tụ mỡ thừa và gây tăng cân. Trong khoai lang cũng không chứa lượng cholesterol gây hại cho cơ thể.

𝗠𝗼̣̂𝘁 𝘀𝗼̂́ 𝗹𝘂̛𝘂 𝘆́ - Đừng ăn khoai lang quá nhiều mà quên bổ sung những loại thực phẩm khác. - Đừng chọn mua những củ khoai lang có đốm đen. - Thời điểm ăn khoai lang tốt nhất trong ngày là bữa trưa. Sau khi ăn, canxi trong khoai lang cần phải mất 4 – 5 giờ mới hấp thụ vào cơ thể. Đặc biệt ánh sáng mặt trời 2 – 5 giờ chiều tác động rất lớn tới quá trình hấp thụ canxi.

Để nhận Ebook đăng kí tại: https://www.gymhausvietnam.com/contact-us Đăng kí mua sách bằng cách điền thông tin tại link: http://bit.ly/Dangkimuasach4tuandobody_byHangLe GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. -------------------------- Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. CS2: Số 123G Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội. Instagram @gymhausvn Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #gymhaus #homnaynhagymangi #anuonglanhmanh #healthyfood #eatclean #gymer #sweetpoatoes #giamcan #giammo #dinhduong #lanhmanh


9 views0 comments
bottom of page