top of page

Khách hàng sau khi tập gym nói gì? GymHaus

🔺𝐇𝐮𝐦𝐚𝐧 𝐨𝐟 𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬 - 𝐇𝐨̂̀ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐌𝐢𝐧𝐡🔺 🏌️‍♀️Hot lady làng golf Hồ Nguyệt Minh đến GymHaus, đã được trải nghiệm một buổi tập 60 phút vô cùng thú vị và khác hẳn quan điểm trước đây của cô về tập gym.

"Có cô bạn làm start up bao năm từ Gymhaus Thi Sách đến Thuỵ Khuê, nhưng bận rộn quá nên chưa có thời gian đi tập. Nghe tin team mới có bạn Coach của tuyển golf quốc gia, cũng là chuyên gia thể lực của golfer, nên mình tới ngay và luôn để thử trải nghiệm. Qua các bài test, bạn Coach đã đọc vanh vách swing của mình hình dạng tròn méo dư lào, lỗi ở đâu, yếu chỗ nào, cần sửa cái gì, và làm cách nào để sửa. Mình bị mê quá, 2 tiếng đồng hồ chăm chỉ tập theo Coach. Tuy hôm sau cơ thể có đau một chút, nhưng xứng lắm vì không phải ai cũng chỉ đc cho mình lỗi sai 1 cách khoa học và thuyết phục thế đâu."💟GymHaus - Boutique Fitness thực sự lý tưởng với gymer thích sự riêng tư, trang thiết bị hịn mịn, không gian xanh mướt và thoải mái ngay kế hồ Tây, PT chất và bị dư thừa tiếng cười, chụp ảnh lại bị có tâm. Cuối cùng mình cũng hiểu, thể thao hóa ra chứa đựng nhiều triết lý cuộc sống sâu sắc đến như vậy"

++++++++++++++++++++ 🔰GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. ☎️ Hotline: 0896655096 📍Website: GymHausvietnam.com 📍Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS2: Số 123G Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 📍Instagram @gymhausvn 📍Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui

22 views0 comments

Comments


bottom of page