top of page

Human of GymHaus - Phương Thảo

𝑻𝒖̛̀ 𝒄𝒐̂ 𝒉𝒐̣𝒄 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒉𝒐̣𝒄 𝒕𝒐̛́𝒊 𝒕𝒉𝒊́ 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒊 𝑯𝒐𝒂 𝒉𝒂̣̂𝒖 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝟐𝟎𝟐𝟎

Sinh ra và lớn lên tại Nam Định nhưng Phương Thảo lại rất gắn bó với quê ngoại ở Sơn La. Từ nhỏ tới lớn, cứ mỗi dịp hè và Tết là Phương Thảo lại được về quê ngoại. Một số lần được theo dì cùng đoàn công tác của dì tham gia những chuyến từ thiện tặng quà cho trẻ em dân tộc thiểu số tại một điểm trường khó khăn của Sơn La, Phương Thảo đã suy nghĩ rất nhiều về sự khác nhau giữa điều kiện của mình và các em.


Sau khi thi tốt nghiệp, Phương Thảo mới quyết định lên Hà Nội đăng kí tập gym, học kỹ năng cat-walk, make-up để chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Và cô nàng đã lừa chọn GymHaus là điểm đến lí tưởng để tập luyện cải thiện vóc dáng trước thềm cuộc thi lớn. " Ở đây các anh, chị HLV rất vui tính, nhiệt tình, giúp đỡ mình rất nhiều để mình có 1 body fit hơn. Chưa kể không gian còn ấm cúng, không xô bồ, tập gym ở phòng tập mà không khác gì ở nhà"


📥 ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 BUỔI ĐÁNH GIÁ TƯ THẾ VÀ TẬP THỬ MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. ------------------------------------------------- 🔻 GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. ☎️ Hotline: 0896655096 📍Website: GymHausvietnam.com 📍Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội 📍Instagram @gymhausvn 📍Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui

11 views0 comments

Comments


bottom of page