top of page

HLV trưởng thành từ khóa Internship - GymHaus

𝐇𝐋𝐕 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐕𝐮̃: 𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬, 𝐧𝐨̛𝐢 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐭𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐢̀𝐦 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧

🔺 Khóa Internship lần thứ 2 của nhà Gym vừa mở ra chưa lâu thì dịch Covid 19 xuất hiện, khiến cho cả nước phải cách ly xã hội. Tưởng chừng như đây sẽ là yếu tố tác động tới tinh thần của các bạn lúc đó, nhưng Covid cũng không làm mất nhiệt huyết với nghề của các bạn thực tập sinh. Hãy cùng nhà Gym nghe đôi lời chia sẻ của HLV Hưng Vũ, người đã hoàn thành khóa học và đang đồng hành gắn bó làm việc tại GymHaus cơ sở Thụy Khuê nhé:

⏺ "Hiện nay, nhu cầu tập thể hình cùng với sự xuất hiện của các phòng tập ngày một nhiều hơn khiến cho nhu cầu tìm kiếm các huấn luyện viên cá nhân (PT) cũng tăng lên đáng kể.


Bản thân mình vốn không phải là 1 người theo đuổi gym lâu năm, mình chỉ thích và tập gym để cơ thể khỏe mạnh, săn chắc. Sau khi thấy khóa học Internship ở đây không yêu cầu kinh nghiệm, nên mình đã thử chọn khoá học ở GymHaus để "thử cho biết".


Điều đáng nói là sau khi học xong, mình mới thấy quan điểm và chuẩn nghề HLV cá nhân được thực sự nâng tầm. Nếu như PT trong hiểu biết của mình trước đây chỉ là những người "tập giỏi", hiểu về tập thể hình, thì bây giờ, mình hiểu được PT còn phải là những chuyên gia về khoa học thể thao (như giải phẫu học, chuyển động...) và lại phải am hiểu cả về sales & marketing nữa.là nơi làm việc lâu dài.

⏺ Sau khi trải qua khoá học, mình đã cảm thấy tự tin hơn về chuyên môn, kỹ năng để có thể truyền tải đến cho khách hàng kiến thức tập luyện 1 cách đúng đắn. Đến với GymHaus bản thân mình được tiếp xúc với những khách hàng văn minh, vui vẻ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Điểu vui là hiện nay sau gần 1 năm làm việc mình đã được bổ nhiệm ở vị trí Giám sát HLV, đây là điều khiến mình rất tự hào."


🔴 PT trưởng thành từ khóa học của nhà Gym là vậy đó, thế tại sao bạn còn chưa đăng kí tham gia để trở thành 1 HLV vừa có tâm, vừa có tầm.

Hãy tham khảo ngay khóa học ISSA lần thứ 3 và đăng kí theo hướng dẫn trong link này nhé: http://bit.ly/KhoahocISSAlanthu3_GymHaus

==================================

🔰GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

☎️ Hotline: 0896655096

📍Website: GymHausvietnam.com

📍Address:

Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

📍Instagram @gymhausvn

📍Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube

8 views0 comments
bottom of page