top of page

Hội viên nhà Gym nói gì sau khi tập gym online - GymHaus

Chìa khóa của sức khỏe tốt đó là sự sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học kết hợp tập luyện, vận động thể dục, thể thao. Bạn có thể tập luyện ngay tại phòng khách với dụng cụ hỗ trợ là thảm tập, ghế hoặc chính bộ sofa của bạn.

Tập online còn giúp việc kết nối của GymHaus với hội viên được lan tỏa rộng rãi hơn. Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào, hay ở đất nước nào khác không phải Việt Nam. Bạn đều có thể tập cùng nhà Gym mọi lúc.

Cùng GymHaus đọc feedback vô cùng "Có tâm" của chị hội viên xinh đẹp, để biết được rằng tập gym theo lớp nhóm cũng hay ho lắm nhé.


" Trong mùa dịch này, mình đã tạo lập được thói quen dậy sớm từ 5h sáng, điều mà trước đây dù cố gắng đến mấy mình cũng không làm được.

Bằng việc tham gia CLB 'Lãnh đạo sạc pin' của chị Vũ Hạnh Hoa, mình và các anh chị chủ DN khác đã cùng nhau chia sẻ về những cuốn sách hay, những điều tích cực trong cuộc sống và những bài học kinh doanh. Đây là động lực to lớn giúp mình có thể bật dậy ngay lập tức khi chuông báo thức kêu

Sáng nay, chị Lê Hằng (founder của GymHaus - Boutique Fitness) đã hướng dẫn cả nhóm tập HIIT trong 20 phút để có thêm năng lượng chào ngày mới.

Thật lạ là dù dậy sớm nhưng cả ngày mình không bị mệt, không buồn ngủ. Thích nhất là có thêm thời gian ngồi một mình đọc sách, điều cực kì xa xỉ khi cô con gái 3 tuổi nghịch ngợm nghỉ học ở nhà".

Đ𝐄̂̉ 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀: Hội viên đăng ký thông tin và giờ tập thông qua form: http://bit.ly/Lopnhomonline_GymHaus. GymHaus đang có chương trình ưu đãi khi đăng kí tập PT online trong mùa dịch, xem chi tiết tại: https://bit.ly/GoitaponlineGymHaus. GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập HLV cá nhân cao cấp được thành lập từ năm 2018 bởi founder Lê Hằng. Với nền tảng chương trình từ Hiệp hội Khoa học thể thao quốc tế ISSA, chúng tôi đi đầu về các gói tập PT 1 kèm 1 cho người chơi thể thao (golf, bóng rổ, chạy bộ…), người bị sai lệch tư thế, bệnh cột sống và tăng cơ giảm mỡ. Với châm ngôn: “Đi tập phải vui”, GymHaus cam kết mang tới bạn dịch vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. ............................................................ Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui #ptonline #gymonline GymHaus

31 views0 comments

Comments


bottom of page