top of page

Hội viên GymHaus nói gì sau khi tới nhà Gym tập luyện

𝑯𝒖𝒎𝒂𝒏 𝒐𝒇 𝑮𝒚𝒎𝑯𝒂𝒖𝒔 - 𝑷𝒉𝒂̣𝒎 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚

Cô nàng hội viên xinh đẹp, đa tài, Phạm Thanh Thủy, một trong những hội viên siêu chất về mọi mặt của nhà Gym chia sẻ gì sau quãng thời gian gần 2 năm gắn bó với GymHaus:

" Bản thân mình trước đây là 1 người khá lười vận động, dù có đi tập gym ở nhiều nơi nhưng chỉ được 1 thời gian là bỏ vì thấy không hiệu quả. Kể từ ngày mình tới GymHaus, cái duyên, cái số nó vồ lấy nhau, tới nay cũng đã đồng hành cùng nhà Gym gần 2 năm rồi.

Điều thú vị là GymHaus không chỉ đơn thuần là phòng gym, ở đây mình còn được giao lưu, làm quen với rất nhiều người bạn tài giỏi qua các buổi workshop, event mà chị Hằng tổ chức. Chưa kể dấn thân vào con đường đi chạy, chạy từ đường bằng lên tới cả đồi núi. Chạy cho vui và khỏe người, cộng với sống ảo nhận huy chương là chính chứ chạy bao lâu mới về đích không quan trọng.


GymHaus quả thực là nhà, là điểm đến lý tưởng của gymer, và những ai yêu thích thể thao ".
Để đăng ký tư vấn và tập thử MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. ++++++++++++++++++++ GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS2: Số 123G Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Instagram @gymhausvn Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube

4 views0 comments

Comments


bottom of page