top of page

Học vẽ màu nước cùng GymHaus – Watercolor Workshop

Chiều chủ nhật ngày 23/2/2020 vừa qua, buổi Watercolor Workshop nho nhỏ của GymHaus đã diễn ra thành công cùng 10 cô nàng xinh đẹp, và các tác phẩm màu nước tuyệt vời.

Nối tiếp những hoạt động ngoại khoá thành công như chạy bộ, leo núi, chơi với cún cưng, thiền… lần này GymHaus đã trở lại với một workshop cực kỳ mới mẻ: Vẽ màu nước! GymHaus không chỉ là phòng tập mà còn là nơi kết nối bạn với những hoạt động và trải nghiệm làm giàu đời sống tinh thần cho bạn!


Chúng mình rất vui được mời một nghệ sĩ vẽ màu nước Việt Nam là nghệ sỹ vẽ màu nước Nguyễn Tú Anh. Tú Anh là Founder của TuTu Art Space và giảng viên trường MTCN. Với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy cộng với sự nhẹ nhàng, ngọt ngào của mình, cô ấy đã giúp 10 cô nàng này “nhập môn” một cách thật dễ chịu và thoải mái. Mọi người sau đó đều phát hiện mình hoàn toàn có thể vẽ được và làm nên những mảng màu với cảm xúc ngẫu hứng của riêng mình.

Đầu tiên các học viên được phác thảo chì hình vẽ do mình chọn. Có bạn chọn những hình dễ thương như hoa lá, con vật để vẽ. Có bạn muốn học vẽ để tự vẽ tranh decor cho homestay của mình. Có ng chọn vẽ tranh tặng cho 1 nửa yêu thương. Có bạn chọn những hình khó và art như Mai, chị Dương chọn hình căn bếp ấm cúng.

Sau khi phác thảo chì, chị Hằng và Tú Anh có vài phút chia sẻ về lý do mở ws này. Sau đó Tú Anh bắt đầu mô tả cho mọi người những kỹ thuật vẽ màu nc cơ bản. Ướt trên ướt, vảy màu...

Hơn 3 tiếng đồng hồ cắm cúi đến gãy lưng nhưng ai cũng vô cùng hạnh phúc với tác phẩm màu nước đầu tay của mình! Hãy cùng GymHaus chiêm ngưỡng những tác phẩm vô cùng tuyệt vời này nhé.Mọi ng dù bỡ ngỡ và đa số chưa hề có mỹ thuật cơ bản, nhưng đều rất chăm chú và nghiêm túc hoàn thành bức vẽ của mình với 100% công lực và tình yêu.

♥️Cảm ơn cả nhà. Hẹn gặp mọi ng trong workshop tiếp theo vào 22/3 tới. Đừng quên đăng ký tại: https://www.gymhausvietnam.com/contact-us


Về GymHaus

GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA

Để lại thông tin tại https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để nhận ngay các thông tin ưu đãi mới nhất từ GymHaus.

+ Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để hợp tác truyền thông, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

148 views0 comments

コメント


bottom of page