top of page

Hẹn hò 20/10 với tiệc networking độc đáo dành cho phụ nữ - How to love your self

Ngày 13/10 này, GymHaus cùng lounge The View Hanoi, Up Beat cùng các diễn giả làngười truyền cảm hứng, và những người bạn của mình cùng nhau tổ chức một bữa tiệc networking party dành riêng cho phụ nữ.

Với chủ đề 𝓨𝓮̂𝓾 𝓽𝓱𝓾̛𝓸̛𝓷𝓰 𝓫𝓪̉𝓷 𝓽𝓱𝓪̂𝓷 - 𝓗𝓸𝔀 𝓽𝓸 𝓛𝓸𝓿𝓮 𝓨𝓸𝓾𝓻𝓼𝓮𝓵𝓯, GymHaus mời tới những diễn giả truyền cảm hứng để chia sẻ với bạn những câu chuyện giàu cảm xúc và kinh nghiệm của chính họ trong hành trình phát triển bản thân. Đó có thể là câu chuyện khởi nghiệp của một cô gái trẻ, câu chuyện vượt qua những nỗi sợ hãi để thay đổi cả con đường sự nghiệp của một người mẹ, hay chia sẻ của chuyên gia hàng đầu về cách bạn xây dựng thương hiệu cá nhân. Bữa tiệc còn là cơ hội để bạn kết nối với những người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, những người bạn mới giúp cuộc sống của bạn có thêm màu sắc.

Dành cho những người phụ nữ muốn một đổi mới và trải nghiệm ý nghĩa trong cuộc sống. Và dành cho cả những bạn nam muốn dành tặng cho người phụ nữ của mình một món quà đáng nhớ!

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA? - CẢM HỨNG: Lắng nghe các câu chuyện và chia sẻ truyền cảm hứng của các diễn giả khách mời trong The Haus Talks. 💁🏼 - KẾT NỐI: Làm quen và kết nối với những người phụ nữ thú vị và tuyệt vời khác. Biết đâu bạn sẽ tìm được những người bạn mới và những đối tác mới trong cả công việc và cuộc sống?!👭 - GOOD DRINKS: Thưởng thức cocktails, đồ ăn healthy chanh xả từ lounge The View Hanoi. - VIEW TUYỆT ĐẸP: Tận hưởng bữa tiệc trong không gian sân thượng của The View Hanoi - nhìn ra toàn cảnh Hồ Gươm. 🏙

Chủ đề tháng 10: 𝐇𝐎𝐖 𝐓𝐎 𝐋𝐎𝐕𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑𝐒𝐄𝐋𝐅? YÊU THƯƠNG BẢN THÂN. Thời gian: 6pm-8pm Chủ nhật 13/10/2019 Địa điểm: The View Hanoi - Tầng thượng Khách sạn May De Ville - 43 Gia Ngư - Hà Nội.

✔️Lịch trình - 6pm: Đón khách - chụp hình check in - 6.30pm: Welcome Speech - Hằng lê - founder GymHaus - 6.45pm: The Haus Talks - chia sẻ từ các influencers, diễn giả khách mời. - 7.45pm: Tiệc cocktail - networking - 8.30pm: kết thúc sự kiện

Diễn giả dự kiến (danh sách sẽ tiếp tục được update) 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂̃𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐒𝐎̛𝐍 - chuyên gia thương hiệu và truyền thông: Tạo dựng thương hiệu cá nhân để hạnh phúc hơn.

𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 𝐊𝐀𝐓𝐄 - chuyên gia trị liệu tâm lý: Làm sao để vượt qua nỗi sợ hãi? 10 phút thực hành cùng thiền

𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂̃𝐍 𝐇𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐂𝐇𝐀̂𝐔: Đồng sáng lập Thư viện Kiến trúc - Nghệ thuật: Hành trình khởi nghiệp của tôi.

𝐇𝐀̆̀𝐍𝐆 𝐋𝐄̂ - 𝐟𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫 𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬: Làm sao để trở thành cô gái vạn người mê? 😌

Về GymHaus

GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA

✅Để lại thông tin tại https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để nhận ngay các thông tin ưu đãi mới nhất từ GymHaus.

☎️ Hotline: 0896655096

✅Website: GymHausvietnam.com

✅Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để hợp tác truyền thông, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199


68 views0 comments

Comments


bottom of page