top of page

Hành trình ra đời của GymHaus

Chào các bạn thân yêu Ngày 8/12/2018 là ngày CHÍNH THỨC SINH NHẬT GymHaus – cơ sở đầu tiên tại Thi Sách cũng là ngày chính thức ra đời thương hiệu GymHaus – đứa con tinh thần của Hằng cùng đội ngũ nhà dim.

Hôm trước trên đường lái xe, tình ngờ nghe podcast anh #Hieutv có một số với chủ đề “In it to win it” – Dấn thân để thành công. Mình thấy “khẩu hiệu” này thật là hợp với tinh thần GymHaus.


Ngày mới bắt đầu, nhiều bạn bè vẫn nghĩ thầm hoặc nói thẳng với mình đây là 1 ý tưởng điên rồ. Tại sao một cô văn phòng, chuyên môn là ngân hàng, marketing, kinh doanh sơ sơ mà lại muốn mở phòng tập. Sẽ có khách không, vận hành ra sao… Nhưng lúc đó mình chẳng muốn đi làm corporate nữa, và mình chỉ đơn giản là cảm thấy nếu mình sở hữu một phòng tập nhỏ của riêng mình, nơi mình được tự do thiết kế, sáng tạo và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tập PT tốt hơn tất cả những nơi mình từng tập, thì sẽ thật là hào hứng. Nghĩ liều vậy và Hằng bắt đầu.

Hằng vẫn nhớ cái cảm giác mở hàng nó chộn rộn và hoang mang lắm, cảm giác như cô bán hàng xén lần đầu ra chợ trưng cái mẹt của mình ra ấy, sợ hãi vô cùng. Nhưng rồi cảm giác đó qua nhanh, từ những ngày đầu đã có bạn bè cũng có, khách hàng mới tinh nghe qua FB cũng có, đối tác cũ cũng có, ghé qua thăm thú, ủng hộ. Rồi dần dần hoàn thiện, hoàn thiện…


Bức hình bên dưới là những khoảnh khoắc đắp nên những viên gạch đầu tiên cho GymHaus cơ sở 1 – số 5 trong ngõ Thi Sách. Rồi 2 năm sau là GymHaus Thụy Khuê, và 3 năm sau là GymHaus Thảo Điền.
Mình cảm ơn cái liều của mình ngày đó, bởi nếu minh không In it – Dấn thân thì làm sao mà mình trưởng thành được tới hôm nay. Hằng học được vô vàn, từ kinh doanh, marketing, tới chuyên môn #fitness – thể dục thể thao mình cũng phải vác sách bút đi học lấy bằng cấp, chứng chỉ, rồi cái leadership, quản trị con người, nhờ GymHaus mà Hằng đã phải quay lại tự sửa mình, gỡ bỏ những rào cản nhận thức để thoải mái, tự do hơn, xây dựng một đội ngũ yêu thương, nhiệt huyết. Đấy là trải qua năm lần bảy lượt thay áo nhân sự, cơn điêu đứng cô vid, những lúc cảm thấy nẫu ruột, chán nản, ê chề muốn bỏ cuộc. Khó khăn đã buộc Hằng phải thay đổi lại chính bản thân, rồi vươn ra đi tìm sự trợ giúp. Đó là những người bạn, người thầy giúp Hằng học được cách quản lý cảm xúc, sửa đổi bản thân, chuyển hóa chính mình, là những cộng sự tài năng, giúp Hằng thay đổi chương trình, con người, khía cạnh chuyên môn của GymHaus, những khách hàng tuyệt vời đã cảm thông, yêu thương, gắn bó và những bạn nhân viên, quản lý đã gắn bó và cùng GymHaus khôn lớn mỗi ngày….


Dấn thân – để vượt ra khỏi vùng an toàn, để có thể nhận về những sự khó chịu, áp lực, những cái khó, cái khổ… nhưng khi vượt qua, học hỏi, đứng lên thì chúng ta chắc chắn sẽ nhận về những điều tuyệt vời. Đây là bài học mà phải tới năm ngoài 30 Hằng mới học được và mỗi ngày vẫn đang miệt mài học. Nhờ dấn thân, mà Hằng và đội ngũ đã tạo ra một phòng tập boutique fitness độc đáo, một đội ngũ PT có lẽ là có tâm hàng đầu Việt Nam, những chương trình tập luyện và trải nghiệm giúp cải thiện nền tảng sức khỏe người Việt từ trong xương, và một cộng đồng hội viên siêu chất và gắn kết, đầy năng lượng.


Ngày 8/12/2018 là ngày CHÍNH THỨC SINH NHẬT GymHaus, tháng 12 sẽ là tháng sinh nhật tràn đầy cảm hứng và niềm vui cho GymHaus và cộng đồng hội viên, bạn bè yêu thương. Chắc chắn sẽ có 1 bữa tiệc nhỏ ấm cúng vào đúng ngày 8/12/2023 tới cùng rất nhiều những hoạt động rộn ràng cho sinh nhật 5 năm. Mọi người cùng chờ đón và chung vui với GymHaus nhé.


Yêu thương. Catty - Founder/CEO GymHaus

15 views0 comments

Comentarios


bottom of page