top of page

GymHaus TV số 6 - Cách giảm cân nhanh và hiệu quả sau Tết

Như thường lệ, GymHaus TV của chúng mình đã trở lại và hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người những chủ đề hấp dẫn, thực tế. Sau Tết, ăn gì để giảm cân an toàn mà vẫn khỏe? Đây chắc hẳn là vấn đề khá là đau đầu của nhiều người.

Thời điểm sau Tết thường là hành trình vật lộn để giảm cân. Tuy nhiên, các bạn cần cảnh giác trước những lời chào mời trên mạng về những thực phẩm chức năng có thể giảm cân siêu tốc nhé. Thay vào đó, hãy chọn những cách tập luyện, ăn uống lành mạnh có thể giúp giảm cân an toàn, đảm bảo sức khỏe.


Trong số thứ 6 của GymHaus TV, ngoài gương mặt host quen thuộc là chị Lê Hằng thì các bạn sẽ được gặp một gương mặt hoàn toàn mới trẻ trung, xinh đẹp.


Cô gái Ôn Khánh Ngọc hay có tên gọi thân thuộc là Enkay. Còn khá trẻ nhưng Enkay đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tập luyện cũng như giảng dạy về fitness, Enkay hiện nay còn đang là KOL / YouTuber - sáng tạo nội dung về mảng Fitness ( tập luyện và truyền cảm hứng )Để tham gia trực tiếp và được chuyên gia gỡ rối các câu hỏi cá nhân của mình, bạn hãy điền vào link sau:


Những bạn đăng ký xem livestream qua link ở trên sẽ được nhận những phần quà sau:

  • 1 Buổi đo test, tập thử cùng HLV GymHaus tại 2 cơ sở

  • Bộ video hướng dẫn tập luyện tại nhà do Founder Lê Hằng và HLV Chí Thành của nhà Gym trực tiếp quay

  • E-Book các vấn đề xoay quanh về fitness, dinh dưỡng do Founder Lê Hằng biên soạn.


𝐋𝐢̣𝐜𝐡 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐬𝐨́𝐧𝐠:

Ngày: Thứ 5, ngày 17/2/2022

Thời gian: 20h - 21h

Xem trên page GymHaus và group Yêu tập Nghiện thể thao.

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

𝗚𝗬𝗠𝗛𝗔𝗨𝗦 - Đ𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐯𝐮𝐢! 🏋🏻‍♀‍

Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.


Hotline: 0896655096

Address:

Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Instagram @gymhausvn

17 views0 comments

Comments


bottom of page