top of page

GymHaus tuyển dụng vị trí Telesales

GymHaus tuyển dụng vị trí Telesales - Thu nhập tốt còn được tập PT miễn phí trọn đời.

Sau 4 năm hoạt động, GymHaus đã có 3 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM. Với mô hình boutique fitness tinh gọn nhưng thiên về dịch vụ cá nhân cao cấp, GymHaus quyết định tuyển mộ thêm 1 vị trí nhân viên kinh doanh từ xa (telesales) để đẩy mạnh phát triển kinh doanh.

Yêu cầu: - Đã có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm làm công việc telesales/bán hàng online. KHÔNG nhất thiết phải từng làm trong ngành fitness. - Giọng nói truyền cảm, dễ nghe. - Sử dụng thành thạo các ứng dụng mạng xã hội; email. - Biết cách soạn thảo văn bản, viết nội dung giới thiệu sản phẩm - Tác phong chuyên nghiệp, chủ động, mong muốn cầu tiến, học hỏi và phát triển bản thân. - Yêu tập luyện và thể dục thể thao là một điểm cộng. - Sẵn sàng hỗ trợ và phản hồi khách hàng trên kênh online ngoài giờ làm việc.


Mô tả công việc: Tiếp thị từ xa qua các kênh điện thoại, mạng xã hội để mời khách đặt hẹn và đến tư vấn tại cơ sở. Cụ thể: - Gọi điện thoại để tiếp thị, giới thiệu spdv tới các nguồn dữ liệu do công ty giao. - Tiếp nhận thông tin và giải quyết thắc mắc của khách hàng qua các kênh online (Facebook, Instagram…) - Tái chăm sóc qua điện thoại tới các khách hàng cũ, các data có sẵn của công ty. - Tìm kiếm, tương tác, mở rộng quan hệ khách hàng trên các group, hội nhóm online.


Địa điểm làm việc: Số 5 Ngõ Thi Sách - P. Phạm Đình Hổ - Q.Hai Bà Trưng - HN

Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần.


Quyền lợi: ● Thu nhập ổn định, từ 6 triệu tới trên 10 triệu, bao gồm lương cứng và hoa hồng. ● Được tập MIỄN PHÍ với PT và sử dụng miễn phí mọi tiện nghi phòng tập. ● Cơ hội phát triển trong một môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp với 4 giá trị văn hóa: Kiến thức – Sống Khỏe – Năng lượng – Tinh thần làm chủ. ● Được đào tạo về kỹ năng mềm, tinh thần thái độ và kỹ năng kinh doanh trong suốt quá trình làm việc. ● Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty và các chế độ theo quy định đối với người lao động như BHXH, y tế, nghỉ mát, thưởng…


Để dự tuyển và hẹn phỏng vấn - Gửi CV (sơ yếu lý lịch và kinh nghiệm làm việc) của mình về cho bộ phận HR: hieunguyen.gymhaus@gmail.com - Sau khi qua vòng lọc hồ sơ, bạn sẽ được tham gia buổi phỏng vấn và test kỹ năng tại Hà Nội. - Trúng tuyển, ký hợp đồng thử việc và sau đó là hợp đồng chính thức.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ số điện thoại 0896655096 để được hỗ trợ. --------------------------------- Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội CS3: Masteri Thảo Điền Block T5, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube #gymhaus #ditapphaivui #GymHaustuyendung #Tuyendung #Tuyentelesales #telesales

25 views0 comments

Comments


bottom of page