top of page

GymHaus tham gia toạ đàm cùng Hội cựu du học sinh Úc

Updated: Sep 16, 2022

Ngày 19/8 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hanoi, GymHaus rất vinh dự vì đã được tham dự buổi Hội thảo Hòa nhập & Lễ Chào mừng - Reintegration Workshop & Welcome Home Ceremony là hoạt động đặc biệt dành riêng cho các cựu sinh viên Học bổng Chính phủ Australia và Học bổng Endeavour mới về nước.

Là một trong những thành viên tích cực của hội cựu du học sinh Úc, từng được đào tạo 2 năm ngành thạc sỹ quản lý & marketing tại ĐH Monash, Founder Lê Hằng của GymHaus đã vinh dự cùng team đồng hành tại sự kiện.

Gian hàng trưng bày sản phẩm dịch vụ của GymHaus tại hội thảo đã thu hút được rất nhiều khách mời tới tham quan, tìm hiểu về mô hình boutique fitness độc đáo và các chương trình tập khoa học, chuyên biệt cho khách hàng.

Cảm ơn Australian Alumni in Vietnam đã mang đến cơ hội tuyệt vời cho #GymHaus được gặp thêm những đối tác và người bạn cực kỳ thú vị.

Về GymHaus: Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. 
Instagram @gymhausvn
Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube


3 views0 comments
bottom of page