top of page

GymHaus tham gia show "Fitness thay đổi hình thể" trên VTV3

Với mong muốn đem đến cho khán giả một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn, một cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về việc tập luyện thể thao, chăm sóc sức khoẻ, VTV3 đã cùng Gymhaus Fitness Boutique tổ chức chương trình mang tên “Fitness thay đổi hình thể”. Đây là show truyền hình thực thế giúp những ai tham gia được “lột xác” về hình thể, truyền cảm hứng cho cộng đồng và đưa đến khán giả những kiến thức chuẩn khoa học về tập luyện.


Tên chương trình: Fitness Thay đổi hình thể - Show truyền hình nhiều tập được phát sóng trên chuyên mục Nhịp đập 360 độ thể thao - VTV3.

Đơn vị sản xuất : VTV3

Đơn vị chuyên môn hợp tác sản xuất: GymHaus Boutique Fitness

Lịch phát sóng : Vào mỗi thứ 2,4,6 lúc 6h sáng hàng tuần trên kênh VTV3 - Nhịp đập 360 độ thể thao

Dành cho những ai đang mong muốn thay đổi hình thể, đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức để tất cả mọi người trải nghiệm, vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Mỗi 2 tháng, “Fitness thay đổi hình thể" sẽ ghi lại quá trình tập luyện, thay đổi hình thể và lối sống của một nhân vật trải nghiệm đời thường : doanh nhân, sinh viên, nhân viên văn phòng…. Khi tham dự chương trình, điều các nhân vật có được, không chỉ nằm ở một “body” chuẩn, một lối sống lành mạnh, mà là một ý chí mạnh mẽ, vững vàng trước mọi thử thách cam go.


Trailer của chương trình


Hai nhân vật của series đầu tiên: Hoàng Phương và HLV Hằng Lê


Điểm khác biệt của Show Fitness Thay đổi hình thể lần này, là các nhân vật đều trải nghiệm thực tế hành trình tập luyện, thay đổi dưới sự dẫn dắt của HLV Hằng Lê - founder GymHaus. Qua đó, cũng sẽ đưa ra những kiến thức và phương pháp tập luyện, ăn uống chuẩn khoa học, để nhân vật có thể tự định hướng cho mình một lộ trình thay đổi, tập luyện đúng đắn, hiệu quả, tránh bị nhiễu trong vô vàn luồng thông tin trên internet ngày nay. Giáo trình huấn luyện được thiết kế dựa vào chỉ số cơ thể của từng người để đảm bảo sự phù hợp và chuẩn xác. Bên cạnh đó, dưới sự hỗ trợ của chuyên gia trong lĩnh vực thể hình và dinh dưỡng, nhân vật trải nghiệm hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả mình sẽ đạt được.


Sau một thời gian chuẩn bị kỹ càng về mặt nội dung và ekip sản xuất, Chương trình “Fitness thay đổi hình thể" đã sẵn sàng ra mắt khán giả cả nước, bắt đầu từ ngày 1/4/2019 trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam, hứa hẹn đây sẽ là một Chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn nhất về thể hình, mang đến cho khán giả nhiều kiến thức mới mẻ và truyền cảm hứng tới những ai còn đang do dự chưa muốn lột xác bản thân mình dưới sự hướng dẫn chuyên môn của Gymhaus Fitness Boutique.

Bạn có thể xem trực tiếp các tập của chương trình trên VTV3 hoặc xem lại trênh kênh Youtube của GymHaus tại đây.Về GymHaus

GymHaus là phòng tập kiểu boutique cao cấp & độc đáo ngay tại trung tâm Hà Nội (đia chỉ số 5 ngõ Thi Sách) do Hằng Lê và những người bạn yêu fitness cùng sáng lập. Với không gian và dịch vụ hoàn toàn khác biệt với phòng gym truyền thống, GymHaus mang đến bạn sẽ cảm nhận như ở trong một ngôi nhà ấm cúng, xinh đẹp bên HLV và những người bạn thân thiện.

Dịch vụ chủ đạo của GymHaus là các khoá tập 1 kèm 1 với HLV cá nhân, các lớp tập nhóm nhỏ dành cho cá nhân và doanh nghiệp, cùng các hoạt động cộng đồng như chạy bộ ngoài trời, chạy núi và thiền.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

Website : gymhausvietnam.com

71 views0 comments

Comments


bottom of page