top of page

GymHaus tham gia series video "Fitness Tips" của Webthethao.vn

Updated: May 27, 2019

Với mong muốn đem đến cho mọi người những kiến thức thông tin bổ ích, CHUẨN KHOA HỌC về việc tập luyện thể thao, chăm sóc sức khỏe, Webthethao.vn và GymHaus đã bắt tay cùng thực hiện series "FITNESS TIPS" với các video ngắn, vui nhộn được dẫn dắt bởi Hằng Lê - founder GymHaus.  

Giữa vô vàn luồng thông tin không được kiểm chứng trên internet ngày nay về tập luyện, sức khoẻ, chúng ta luôn ở trong tình trạng hoang mang khi muốn tìm câu trả lời cho thắc mắc của mình .Tập gì để giảm mỡ bụng? Tại sao tôi cứ hay bị nhức mỏi không rõ nguyên do? v...v

Hiểu được nhu cầu đó, webthethao.vn và GymHaus đã cùng bắt tay thực hiện series video với nội dung về các bí quyết và kiến thức tập luyện - mang tên Fitness Tips.

Các video có thời lượng ngắn, chỉ 1-2 phút, cùng những nội dung dễ theo dõi, thực hiện và ứng dụng: 3 bài tập giảm đau vai, gáy; làm sao để hết mỡ bụng; tình trạng gù lưng và 3 bài tập hỗ trợ... là những video đầu tiên mà hai đơn vị cùng thực hiện. Tuy ngắn gọn, nhưng các video đều được thực iện rất tỉ ri, vớ êkip đông ddảo, cùng ội dung được nghiên cứu cẩn hận, chuyên sâu.

Video sẽ được dẫn dắt bởi host chính là ms. Hằng Lê - founder và HLV cá nhân của phòng tập GymHaus Boutique Fitness.. Hằng Lê đã từng có hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng và Marketing trước khi quyết định mở startup fitness của mình và trở hành một HLV chuyên nghiệp được chứng nhận bởi Hiệp Hội khoa học Thể thao Quốc tế ISSA. Với chuyên môn, kiến thức về fitness cùng với góc nhìn của một "cựu dân văn phòng" và đặc biệt là nguồn năng lượng tràn trề, Hằng chắc hắn sẽ mang tới một màu sắc thú vị cho các bài tập, kiến thức tưởng chừng đã nhàm chán trên internet.

Các video có thời lượng ngắn, chỉ 1-2 phút, cùng những nội dung dễ theo dõi, thực hiện và ứng dụng: 3 bài tập giảm đau vai, gáy; làm sao để hết mỡ bụng; tình trạng gù lưng và 3 bài tập hỗ trợ... là những video đầu tiên mà hai đơn vị cùng thực hiện.

Khán giả khi xem chương trình sẽ có thể comment câu hỏi, mong muốn cuả mình để ekip thực hiện các video sau dựa trên nhu cầu của bạn.

Tên chương trình: FITNESS TIPS

Đơn vị sản xuất : Webthethao.vn

Đơn vị chuyên môn hợp tác sản xuất: GymHaus Boutique Fitness

Lịch phát sóng:

Trên kênh của webthethao.vn; Youtube webthethaoGymHaus.

Show Fitness Tips lần này sẽ là những chia sẻ kiến thức, thực hành các bài tập dưới sự dẫn dắt của HLV Hằng Lê - founder GymHaus. Mỗi tập sẽ là những chủ đề khác nhau, những bài tập khác nhau về tình trạng cơ thể mà nhiều người đang gặp phải thường ngày. Đây sẽ là những bài tập hết sức đơn giản mà không cần sử dụng dụng cụ, cũng như ra phòng tập, các bạn có thể tập luyện ở nhà một cách đơn giản, dễ dàng nhất.Về GymHaus

GymHaus là phòng tập kiểu boutique cao cấp & độc đáo ngay tại trung tâm Hà Nội (đia chỉ số 5 ngõ Thi Sách) do Hằng Lê và những người bạn yêu fitness cùng sáng lập. Với không gian và dịch vụ hoàn toàn khác biệt với phòng gym truyền thống, GymHaus mang đến bạn sẽ cảm nhận như ở trong một ngôi nhà ấm cúng, xinh đẹp bên HLV và những người bạn thân thiện.

Dịch vụ chủ đạo của GymHaus là các khoá tập 1 kèm 1 với HLV cá nhân, các lớp tập nhóm nhỏ dành cho cá nhân và doanh nghiệp, cùng các hoạt động cộng đồng như chạy bộ ngoài trời, chạy núi và thiền.

Trao đổi về truyền thông & hợp tác, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

108 views0 comments

Commentaires


bottom of page