top of page

GymHaus tặng bạn ưu đãi hè 2020 hấp dẫn

🎉 𝐇È 𝐑Ồ𝐈 Đ𝐈 𝐓Ậ𝐏 𝐓𝐇Ô𝐈❗ Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để tập luyện lấy lại dáng thon và chào đón những trải nghiệm mới mẻ. Đi tập tại phòng #Boutique_Fitness kiểu Mỹ chất như nước cất ngay tại trung tâm Hà Nội sẽ là một trải nghiệm bạn không nên bỏ qua. Hãy trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình sau mùa hè này nhé: khoẻ hơn, thon gọn hơn, nhiều năng lượng hơn!

🔰𝐓𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐜𝐚́𝐜 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 đ𝐚̣̆𝐭 𝐡𝐞̣𝐧 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐚̣𝐢 𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬 𝐬𝐞̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢:

▪️ Đo - Test chỉ số cơ thể, chuyển động toàn thân theo chương trình FMS chuẩn quốc tế giúp đánh giá toàn diện sức khoẻ thể chất của khách hàng và thiết kế chương trình tập hiệu quả hơn. ▪️ Tập thử miễn phí 1 kèm 1 cùng HLV chuyên nghiệp. ▪️ Quà tặng vật phẩm như áo #sport_bra, Tshirt, mũ, túi xách siêu chất khi đăng ký gia nhập.

𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐜ó 𝐠ì 𝐤𝐡á𝐜 𝐯ớ𝐢 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐩𝐡ò𝐧𝐠 𝐭ậ𝐩 𝐭𝐫𝐮𝐲ề𝐧 𝐭𝐡ố𝐧𝐠❓

✅ Chương trình tập và dịch vụ được chuẩn hoá trên nền tảng của Hiệp hội khoa học thể thao Quốc tế ISSA và chuyên gia đến từ UK. Trước khi bắt đầu, bạn sẽ được thực hiện 7 bài test vận động + đánh giá tư thế cột sống, từ đó tìm ra những vấn đề của tư thế, chuyển động, xương khớp và cân bằng cơ bắp. Khi chúng ta chuyển động đúng, việc tập luyện sẽ trở nên hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều. 🏷 Các gói dịch vụ tại GymHaus xem tại: https://bit.ly/gymhausservices

✅Không gian tập luyện tối giản, nhưng cực chất, xinh đẹp, ấm cúng, ít máy móc cồng kềnh nhưng lại đa dạng thiết bị tập luyện độc đáo, hiện đại để cơ thể bạn luôn được thử thách với những chương trình tập luyện độc đáo.

✅ Cộng đồng tập luyện siêu chất là các VĐV, CEO, giám đốc doanh nghiệp, người nổi tiếng, và những hội viên với phong cách sống văn minh, cá tính và luôn chào đón những người bạn mới.


💡 Khái niệm phòng tập boutique từ lâu đã phổ biến tại Mỹ và nhiều nước phương Tây. Boutique Fitness là các phòng tập với quy mô vừa phải nhưng tập trung vào chương trình tập độc đáo, không gian tinh tế và những trải nghiệm tập luyện chuyên sâu, tuyệt vời hơn cho khách hàng. Trên thế giới bạn có thể đã biết đến những tên tuổi như F45, Base Bangkok, One Hot Yoga...

📭 GymHaus hiện có 2 địa chỉ ngay trung tâm Hà Nội: - Số 5 Ngõ Thi Sách, quận Hai Bà Trưng. - Số 123G Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ.

Còn chần chừ gì nữa mà không Đăng ký đặt hẹn với GymHaus và trở thành một phần của cộng đồng hội viên siêu chất.


📥 Đ𝐄̂̉ Đ𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝟏 𝐁𝐔𝐎̂̉𝐈 Đ𝐀́𝐍𝐇 𝐆𝐈𝐀́ 𝐓𝐔̛ 𝐓𝐇𝐄̂́, 𝐕𝐀̣̂𝐍 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐀̣̂𝐏 𝐓𝐇𝐔̛̉ 𝟑𝟎 𝐩𝐡𝐮́𝐭 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo.

👋🏼 ĐĂNG KÝ NGAY! SỐ LƯỢNG BUỔI TƯ VẤN & TẬP THỬ ƯU ĐÃI CÓ HẠN! ---------------------------------- ♻️GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. ☎ Hotline: 0896655096 🏷Website: GymHausvietnam.com 🏷Address: CS 1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS 2: Số 123G Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. 🏷Instagram @gymhausvn 🏷Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui

31 views0 comments

Comments


bottom of page