top of page

GymHaus ra mắt Gói tập luyện sức khoẻ cột sống

Các bệnh về cột sống có nhiều hình thức từ nhẹ: Từ đau lưng nhẹ, đau cổ vai gáy, phình đĩa đệm... tới nặng như vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đêm... đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Chúng ta cũng hiểu rằng hệ cột sống không chỉ liên quan đến lưng mà còn ảnh hưởng tới các dây thần kinh vận động, cảm giác trên toàn cơ thể, vì thế nếu bạn đang bị sai lệch, tổn thương cột sống, bạn cũng sẽ dễ gặp các vấn đề như tê bì tay chân, mắt mờ, dễ gặp chấn thương lưng hay thậm chí là tình trạng mệt mỏi toàn thân kéo dài.

Khi người mắc các vấn đề này, người bệnh thường được Bác sĩ khuyến khích luyện tập các bài tập thể dục phù hợp, vừa sức. Nhưng tập thế nào cho đúng, cho "vừa sức", nhưng cũng hiệu quả và cải thiện được triệu chứng? Hay sẽ phải gắn bó suốt đời với cơn đau, thuốc, tiêm và đai đeo? Hiểu được những “nỗi đau” của rất nhiều khách hàng, đội ngũ GymHaus đã dày công nghiên cứu và triển khai một gói tập luyện hoàn toàn mới. Đó là GÓI TẬP LUYỆN SỨC KHỎE CỘT SỐNG.

𝐆𝐎́𝐈 𝐒𝐔̛́𝐂 𝐊𝐇𝐎̉𝐄 𝐂𝐎̣̂𝐓 𝐒𝐎̂́𝐍𝐆 𝐃𝐀̀𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐎 𝐀𝐈? - Những người bị Đau lưng nhẹ do mất cân bằng cơ hoặc phình đĩa đệm nhẹ. - Những người đã có tổn thương cột sống: Thoát vị đĩa đệm, Vôi hoá cột sống, trượt đĩa đệm. 𝐿𝑢̛𝑢 𝑦́: 𝐵𝑎̣𝑛 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑐𝑜́ 𝑐ℎ𝑖̉ đ𝑖̣𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝐵𝑎́𝑐 𝑠𝑦̃ 𝑐ℎ𝑜 𝑝ℎ𝑒́𝑝 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑙𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 ℎ𝑜̂̀𝑖 ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 đ𝑎̃ 𝑞𝑢𝑎 𝑐𝑜̛𝑛 đ𝑎𝑢 𝑐𝑎̂́𝑝.

𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐀̣̂𝐏 𝐒𝐄̃ 𝐃𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐑𝐀 𝐍𝐇𝐔̛ 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐍𝐀̀𝐎? Bước 1: Đo test các nhóm khớp, cơ liên quan đến cột sống. Bước 2: Thiết kế lộ trình và tư vấn dinh dưỡng. Bước 3: Tập luyện cùng HLV. Lộ trình tập bao gồm: • 𝐓𝐚̣̂𝐩 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐓𝐢𝐦 𝐦𝐚̣𝐜𝐡: Giúp máu lưu thông khắp cơ thể, cơ bắp đủ Oxi cho vận động và tăng hiệu suất tập. • 𝐂𝐚̂𝐧 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐂𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠: Tập lấy lại cân bằng cơ và trị liệu bằng phương pháp trigger point/ giãn màng cơ. • 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧: tùy tình trạng bệnh lý, thời gian tập sẽ kéo dài từ 4 đến 12 tuần, mỗi tuần từ 2-3 buổi tập.


𝐌𝐎̂̃𝐈 𝐁𝐔𝐎̂̉𝐈 𝐓𝐀̣̂𝐏 𝐒𝐄̃ 𝐃𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐑𝐀 𝐍𝐇𝐔̛ 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐍𝐀̀𝐎? Trong buổi tập, khách hàng sẽ được trải nghiệm các phương pháp trị liệu sau: - Giãn màng cơ bằng liệu pháp trigger point. - Giãn cơ tĩnh và giãn cơ động. - Tập cải thiện hệ tim phổi. - Tập tăng sự ổn định cho các nhóm khớp liên quan.

𝐓𝐀̣𝐈 𝐒𝐀𝐎 𝐁𝐀̣𝐍 𝐍𝐄̂𝐍 𝐓𝐀̣̂𝐏 𝐋𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐆𝐘𝐌𝐇𝐀𝐔𝐒 Không như các chương trình tập luyện chỉ thuần túy dành cho người khỏe mạnh hoặc mất cân bằng cơ nhẹ, chương trình tập Sức khỏe Cột sống của GymHaus là sự tổng hợp các phương thức trị liệu bao gồm cả giãn màng cơ, giãn cơ tĩnh, kích hoạt và cải thiện độ ổn định của các nhóm cơ liên quan đến cột sống. Cụ thể là các nhóm cơ ngực, bả vai, lưng, cơ trọng tâm và nhóm cơ hông, đùi. Thay vì chỉ massage hay bấm huyệt và các điểm đau, giải pháp của GymHaus tác động lên gốc rễ của vấn đề là sự mất cân bằng cơ (co cứng hoặc quá yếu). Khi các nhóm cơ liên quan được cân bằng, thì dần dần các cột sống sẽ được cân bằng trở lại, không còn chèn ép lên dây thần kinh và gây ra vấn đề đau nhức hay nguy cơ chấn thương. Bạn sẽ lấy lại được sức khỏe một cách bền vững, có thể trở lại tập luyện thể thao hay sinh hoạt một cách thoải mái, mà không bị lệ thuộc vào thuốc hay đai hỗ trợ.

Để đăng ký tư vấn và tập thử MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. .................................... 𝗚𝗬𝗠𝗛𝗔𝗨𝗦 - Đ𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐯𝐮𝐢! 🏋🏻‍♀‍ Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.

Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B. 3810, 159 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. Instagram @gymhausvn Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui

6 views0 comments

コメント


bottom of page