top of page

GYMHAUS - PHÒNG TẬP AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH NCOV

Nỗi lo sợ nCoV đang lan tràn, nhưng chúng ta hãy cùng chung tay thực hiện đúng, đủ các khuyến nghị của bộ y tế để bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng. Thời gian này, GymHaus đang tích cực triển khai đầy đủ các công tác giữ vệ sinh, diệt khuẩn và bảo vệ sức khoẻ cho mọi khách hàng tới tập luyện.

✅Trang bị nước súc miệng, họng: Theo khuyến cáo của bác sỹ, bạn nên súc họng khoảng 5ml/ lần, mỗi lần khoảng 2 phút và không súc lại bằng nước. Việc súc họng đều đặn trong ngày sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn trước khi kịp xâm nhập vào cơ thể.

✅Nước rửa tay khô: được trang bị tại cả 3 tầng toà nhà cho hội viên làm sạch tay trước và sau khi tập. ✅Khẩu trang y tế 4 lớp: GymHaus sẽ phát miễn phí cho hội viên khi đến tập.

✅Xịt khử trùng đồ tập: Lọ xịt này thì đã được GymHaus trang bị từ trước khi dịch Covid 19 xuất hiện. Khi tập xong xịt lên đồ tập, dụng cụ để làm sạch và khử khuẩn không cho virus có chỗ bám.

✅Phun khử trùng toàn bộ phòng tập: Định kỳ GymHaus thực hiện phun khử trùng toàn bộ khu vực toà nhà với hoá chất tiêu chuẩn Chloramin B.

Cả nhà hãy yên tâm để cùng nhau bảo vệ, nâng cao sức đề kháng, đẩy lùi Cô Vy nhé‼️


📥 ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 BUỔI TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ 30 phút MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. 👋🏼 ĐĂNG KÝ NGAY! SỐ LƯỢNG BUỔI TƯ VẤN & TẬP THỬ ƯU ĐÃI CÓ HẠN để đảm bảo chất lượng dịch vụ

Về GymHaus

GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA

Để lại thông tin tại https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để nhận ngay các thông tin ưu đãi mới nhất từ GymHaus.

+ Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để hợp tác truyền thông, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

41 views0 comments

Kommentare


bottom of page