top of page

GymHaus Jungle Tour - Trải nghiệm 1 ngày tại Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã

Updated: Jul 12, 2022

Ngày 3/7 vừa qua, GymHaus đã tổ chức thành công sự kiện Garage Sale để ủng hộ doanh thu cho Trung tâm Save Vietnam's Wildlife (SVW). Toàn bộ số tiền đóng góp (khoảng 20 triệu đồng) của chủ nhân tủ đồ là bạn Nhung Aodiko cùng các chị em hội viên sẽ được sử dụng để mua thức ăn cho các bé động vật hoang dã (bị thương, bị lâm tặc săn bắt) đang được Trung tâm SVW nuôi dưỡng, chờ tái thả ra môi trường.

Để có thể trao tận tay món quà nhỏ nhưng ý nghĩa mà các hội viên, bạn bè của GymHaus đã đóng góp, Nhà Dim quyết định sẽ dành hẳn 1 ngày để đến thăm các bé động vật hoang dã tại trung tâm. Ngoài ý nghĩa hỗ trợ về vật chất, BTC mong buổi ghé thăm này sẽ giúp nâng cao thêm một phần nào nhận thức của cộng đồng về các hoạt động bảo tồn động vật hoang dã của SVW. Tích tiểu thành đại, mỗi người biết thêm thì sẽ lại thêm cơ hội để nhiều người bạn xung quanh cùng trao đi những giá trị nho nhỏ. Đôi khi chỉ là một bữa sáng, nhưng lại có ý nghĩa rất nhiều cho việc mua thức ăn, nuôi dưỡng, tái thả các bé động vật bị săn bắt trái phép. Từ đó, chúng ta sẽ cùng góp phần cân bằng sinh thái, giữ gìn sự toàn vẹn của rừng già và tự nhiên.


Chuyến đi ngoài hoạt động tham quan trung tâm và các bé động vật hoang dã, còn có một đường chạy ngắn vui vui 5km quanh rừng già Cúc Phương cùng một bữa ăn đầm ấm, giao lưu với founder, các bạn nhân viên SVW.


Trong chuyến đi lần này, ngoài thành viên là toàn thể nhân viên, quản lý GymHaus, bọn mình có dành ra 20 suất để các bạn bè, hội viên thân thiết cùng tham gia, để mọi người có được một cơ hội chia sẻ niềm vui và những đóng góp ý nghĩa cùng nhau.


𝗟𝗶̣𝗰𝗵 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗝𝘂𝗻𝗴𝗹𝗲 𝘁𝗼𝘂𝗿

𝗖𝗵𝘂̉ 𝗻𝗵𝗮̣̂𝘁 𝟯𝟭/𝟳/𝟮𝟬𝟮𝟮

● 6h30: Tập trung tại số 5 Ngõ Thi Sách (Mọi người nên đi grab tới đề phòng trường hợp không có chỗ gửi xe )

● 7h00: Xuất phát. BTC phát đồ ăn sáng nhẹ cho đoàn.

● 9h00: Tới Vườn Quốc gia Cúc Phương - Ninh Bình

● 9h30 - 10h30: Hoạt động chạy bộ ngắn 5km cung đường mòn quanh rừng.

● 10h30 - 12h: Thăm các bé động vật hoang dã được nuôi dưỡng tại trung tâm (Tê Tê, Rái cá, Mèo rừng, Cày vằn, Cày vòi mốc, Cày mực,...)

● 12h - 12h30: Buổi lễ ấm cúng trao quà cho trung tâm SVW để mua thức ăn cho các bé

● 12h30 - 14h: Ăn trưa và giao lưu cùng nhau.

● 15h: Lên xe quay trở lại Hà Nội kết thúc hành trình
Vì chuyến đi chỉ có 20 suất mở thôi, nên rất mong các hội viên, bạn bè nhà Dim đăng ký sớm bằng cách dưới đây để chúng mình lo hậu cần cho chu đáo nhé.


🔰 Chi phí tham gia: 600k (Bao gồm tiền xe ô tô và ăn uống). Bạn có thể đóng góp thêm tùy tâm ngoài chi phí này để GymHaus trích ra ủng hộ thêm vào quà cho các bé tê tê, mèo rừng…


Chuyển khoản vào stk Lê Vũ Diễm Hằng - STK 19036180561019 - Techcombank chi nhánh Hoàng Quốc Việt. ND: Ho ten-sdt-Jungletour

Điền thông tin đăng ký tham gia tại link này: https://bit.ly/Jungletour_GymHaus hoặc inbox cho ad họ tên, sđt, email.


𝙏𝙝𝙖̂𝙣 𝙮𝙚̂𝙪!

𝙂𝙮𝙢𝙃𝙖𝙪𝙨Về SVW: Save Vietnam Wildlife là một tổ chức phi lợi nhuận quốc gia tại Việt Nam. Nhiệm vụ của SVW là ngăn chặn sự tuyệt chủng và hỗ trợ phục hồi các loài động vật bị đe dọa ở Việt Nam.

26 views0 comments

Comments


bottom of page