top of page

GymHaus Jungle Tour – khi hội viên nhà dim chung tay bảo vệ động vật hoang dã

Chủ nhật, ngày 31/7 vừa qua, team GymHaus cùng các hội viên, khách mời và bạn bè thân thiết đã có một hành trình trải nghiệm vô cùng ý nghĩa tại Vườn Quốc gia Cúc Phương - Ninh Bình. Đây là sự kiện team building của tập thể quản lý, nhân viên GymHaus đồng thời cũng là một hoạt động lan tỏa trách nhiệm xã hội. Đó là chung tay đóng góp và nâng cao nhận thức về việc bảo vệ các bé động vật hoang dã sắp tuyệt chủng như tê tê, cầy vằn….

Chắc hẳn bạn cũng biết team building hầu hết ở các nơi đều cho nhân viên đi lên núi hoặc xuống biển, chơi các trò chơi. Thì Dim Hau chúng mình lại có lối đi riêng đảm bảo không đụng hàng với bất kì doanh nghiệp nào. Sau khi tới Vườn Quốc Gia Cúc Phương tất cả hoà mình với thiên nhiên, chạy bộ hơn 2km để ngắm cảnh tượng hùng vĩ, con đường chạy khiến ai cũng trầm trồ vì quá đẹp. Chạy trong khung cảnh chil chill hết nấc như thế thì còn gì tuyệt vời hơn.Sau khi kết thúc quãng đường chạy, mọi người lại cùng nhau tập trung lại để cùng các nhân viên từ Trung tâm Save Vietnam’s Wildlife đi thăm các bé động vật hoang dã tại đây. Cả đoàn đặc biệt là các bé thiếu nhi đã có những giờ phút vui vẻ ngắm các bé “đại sứ động vật hoang dã” vui đùa, như các bé rái cá, voọc, mèo rừng…. đồng thời lại có thêm kiến thức và nhận thức về việc không săn bắt, ăn thịt, sử dụng sản phẩm và nuôi nhốt động vật hoang dã.

Trong 10 năm trở lại đây, tại Vườn Quốc gia Cúc Phương. SVW đã cứu hộ bảo tồn trên 2.600 cá thể động vật hoang dã thuộc 75 loài. Trong đó, có rất nhiều loài động vật quý hiếm nguy cấp, điển hình là 20 loài linh trưởng, 34 loài rùa cạn và rùa nước ngọt, cùng với 8 loài thú ăn thịt là tê tê, công má vàng, gà lôi trắng…


Hành trình tham quan kết thúc, cũng là lúc tiểu đoàn nhà Dim gặp gỡ, giao lưu với Save Vietnam's Wildlife, trao tặng một phần quà nho nhỏ trị giá 20 triệu đồng do chị Nhung Aodiko và những các hội viên GymHaus đã đóng góp trong một buổi gây quỹ - garage đầu tháng 7 vừa qua. Chị Lê Hằng GymHaus cũng được phó giám đốc trung tâm là chị Lê Mai Hạnh trao tặng lại kỷ niệm chương là một bé tê tê bông và chứng chỉ đóng góp rất ý nghĩa.

Đôi khi chỉ giá trị như một bữa sáng của mỗi người, nhưng lại có ý nghĩa rất nhiều cho việc mua thức ăn, nuôi dưỡng, tái thả các bé động vật bị săn bắt trái phép. Từ đó, chúng ta sẽ cùng góp phần cân bằng sinh thái, giữ gìn sự toàn vẹn của rừng già và tự nhiên.

Vậy là chúng mình đã có một ngày chủ nhật siêu ý nghĩa và hoạt động hết công suất, khám phá được nhiều điều mà trước giờ chưa được nghe tới bao giờ. Cảm ơn team Save Vietnam’s Wildlife vì những trái tim nồng ấm của mọi người tới các bé động vật hoang dã, hàng ngày chăm sóc, cưu mang giúp các bé được tái thả với thiên nhiên. Và cũng cảm ơn chị Thuỷ, anh Trường, chị Hạnh của SVW đã giúp đoàn nhà Dim có chuyến trải nghiệm đáng nhớ tại đây. Mong rằng tất cả mọi người hãy cùng nhau chung tay góp sức BẢO VỆ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ nhé!


Bạn cũng có thể tham gia đóng góp một phần nhỏ của mình cho SVW tại: VIB, STK 345 345 345 - Tên tài khoản: SVW; Nội dung chuyển khoản: "Ten ca nhan/to chuc_Dong gop Mot_bua_sang"

Hẹn gặp các bạn ở những event hấp dẫn lần sau của GymHaus!


Về GymHaus: Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

9 views0 comments

Comments


bottom of page