top of page

GymHaus dành ra gần 200 giờ đào tạo hàng năm cho mỗi HLV

Hiếm phòng tập nào mà từ Founder tới quản lý hay nhân viên lại chuyên chú cho kiến thức và nâng cấp kiến thức và văn hóa như GymHaus. Đặc biệt là trong các phòng tập boutique, private thì lại càng hiếm gặp.

Mỗi năm NHÀ GYM dành ra tới 200 giờ để đào tạo mỗi bạn HLV. Không chỉ nâng cấp kiến thức chuyên môn như giải phẫu học, chuyển động hay trị liệu; các bạn còn được đào tạo, chia sẻ về những cách nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, về phát triển bản thân và cách quản lý cuộc sống cá nhân.

Trong ảnh là một buổi đào tạo, workshop định kỳ của các HLV GymHaus về chủ đề: "Làm sao mang đến cho khách hàng trải nghiệm xuất sắc?" Và bên dưới là buổi khai giảng khóa HLV cá nhân thế hệ 2023.


Học nhiều, nhưng quan trọng là thực học và thực làm để mang lại giá trị cho khách hàng. GymHaus luôn tâm niệm như vậy đó cả nhà.

𝑌𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔!

ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 BUỔI ĐÁNH GIÁ TƯ THẾ VÀ TẬP THỬ MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo.GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao. 

Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. 
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

7 views0 comments

Comments


bottom of page