top of page

GymHaus chào đón HLV mới khoá thứ 7

Ngày 15/9/2022 vừa qua, lớp FITNESS INTERNSHIP (khóa 7) của GymHaus đã chính thức khai giảng với tinh thần và không khí vô cùng sôi nổi, phấn chấn. Trong khoá thứ 7 này mặc dù GymHaus chỉ tuyển 2 học viên nhưng đều là 2 bạn có tình yêu với fitness một cách mãnh liệt.

2 HLV mới của GymHaus đều tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc tìm hiểu về lĩnh vực sức khỏe, thể dục thể thao, qua đó tìm hướng đi mới cho sự nghiệp của mình, không chỉ để làm HLV mà còn để kinh doanh, làm chủ phòng tập.


GymHaus đã và đang thực hiện sứ mệnh cũng như tầm nhìn trong tương lai của mình. Đó là nâng chuẩn dịch vụ HLV cá nhân, và mang đến trải nghiệm tập luyện tuyệt vời hơn nữa thông qua việc liên tục đào tạo, phát triển đội ngũ chuyên gia sức khỏe, thể thao.


Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao. 
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. 
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

4 views0 comments

Comments


bottom of page