top of page

GymHaus và dự án nâng cao sức khỏe cộng đồng

Updated: Sep 30, 2019

Một lần nữa, GymHaus vinh dự lên sóng truyền hình sau series Khoẻ đẹp cùng 360 độ thể thao VTV3. Lần này, phóng viên Đài Truyền Hình Nhân dân TV đã chọn GymHaus làm tiêu điểm cho chuyên mục CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP.

Thị trường fitness tại Việt Nam phát triển khá nhanh trong 7 - 8 năm nay, nhưng vẫn còn nhiều khu vực, nhu cầu chưa được khai phá. Các nhu cầu và phân khúc người tập chia rất rõ: có những người chưa từng tập luyện, không thích, hoặc chưa đủ động lực; có người đã từng tập, nhưng đang tìm kiếm trải nghiệm tập luyện mới hơn, đáp ứng nhu cầu cá nhân hơn.Tuy nhiên tại thị trường, các mô hình tập luyện mới chưa có nhiều để đáp ứng những phân khúc khách hàng nêu trên. GymHaus được sáng lập và phát triển theo mô hình boutique độc đáo để có thể mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tập luyên tốt hơn, cá nhân hoá hơn.


Tuy nhiên tại thị trường, các mô hình tập luyện mới chưa có nhiều để đáp ứng những phân khúc khách hàng nêu trên. GymHaus được sáng lập và phát triển theo mô hình boutique độc đáo để có thể mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tập luyên tốt hơn, cá nhân hoá hơn.

GymHaus đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mà họ chưa có được ở những phòng tập  khác mà ở đó, có thể huấn luyện viên chưa đủ tinh tế; có thể chương trình và lớp tập có chất lượng không ổn định...

Không chỉ là đam mê và đơn thuần là một mô hình kinh doanh tập luyện đơn thuần. GymHaus ấp ủ nhiều dự án hướng tới sức khoẻ cộng đồng, mang giá trị tới khách hàng thông qua những chương trình tập luyện mới mẻ.


SÁNG TẠO và ĐỔI MỚI không ngừng, không tư duy theo lối mòn, và luôn lấy GIÁ TRỊ mang tới cho khách hàng là cảm hứng sáng tạo cho mình.

Cùng xem phóng sự do phóng viên Đài Truyền hình Nhân dân thực hiện để có một góc nhìn mới mẻ về mô hình GymHaus qua đánh giá của khách hàng và đối tác của chúng tôi.


Về GymHaus

GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA

✅Để lại thông tin tại https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để nhận ngay các thông tin ưu đãi mới nhất từ GymHaus.

☎️ Hotline: 0896655096

✅Website: GymHausvietnam.com

✅Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để hợp tác truyền thông, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

37 views0 comments

Comments


bottom of page