top of page

GymHaus Bootcamp số 3 - Kid and Teenage Gym

Hè đến rồi!! Bố mẹ hãy cùng các bạn nhỏ chào đón mùa hè năng động với GymHaus Bootcamp số 3 với chủ đề tập luyện cho thiếu niên.

GymHaus là hệ thống phòng tập boutique fitness được tín nhiệm bởi đối tượng thanh thiếu niên và phụ huynh, nên GymHaus có cho mình một list rất dài các hội viên nhí và teen siêu chất. Thiếu niên là lứa tuổi cực kỳ cần được vận động thể chất đúng cách, khoa học để không chỉ tối ưu chiều cao, cải thiện thể chất mà còn cả tinh thần và phát triển tâm lý nữa.

Thấu hiểu điều đó nên chúng mình quyết định tổ chức GymHaus Bootcamp số 3 - một buổi tập nhóm ngoài trời cho cả gia đình, bố mẹ và các bạn nhỏ, bạn teen sẽ được tập luyện cùng nhau.


Cả gia đình sẽ được:

  • Tập luyện đầy hứng khởi cùng các bài tập sáng tạo từ HLV GymHaus

  • Chia sẻ những khoảnh khắc siêu vui và chất lượng cùng nhau

  • Các bé sẽ được giao lưu cùng các bạn nhỏ khác

  • Quà tặng từ BTC dành cho cặp bố mẹ và con có thành tích tốt nhất ngày hôm đó là voucher trị giá 1.000.000đ (Sẽ được áp dụng khi đăng ký gói tập cho trẻ em)

Chẳng phải tự nhiên mà mọi người cho rằng, “thể thao là một người thầy tuyệt vời”. Vì thể thao giúp các bạn thanh thiếu niên rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, sức mạnh về mặt thể chất. Bên cạnh đó, thông qua tập luyện, con trẻ sẽ học được những bài học về là sự quyết tâm vượt qua mọi thách thức, sự bền bỉ, nuôi dưỡng đam mê và xây dựng tinh thần đồng đội.


Bố mẹ và bé nhanh tay đăng ký tại link dưới đây vì số lượng nhà Gym chỉ giới hạn 6 cặp gia đình thôi nhé: https://bit.ly/KIDANDTEENAGEGYM
Về GymHaus:  GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

16 views0 comments

Comments


bottom of page