top of page

GymHaus ưu đãi chào hè trị giá lên tới 3 triệu đồng

Updated: May 4, 2023

Hè 2023 đã đến rồi! Cả nhà đã lên kế hoạch lên rừng xuống biển chưa? Đừng để vóc dáng chưa săn chắc làm bạn mất đi tự tin và niềm vui trong mùa hội hè này.

Đây là thời điểm chưa quá muộn để bạn có thể tống khứ những ngấn mỡ cứng đầu. Tập luyện đúng cách với HLV chuyên nghiệp sẽ là cách an toàn và hiệu quả nhất mà bạn nên chọn để lấy lại vóc dáng đón hè. Để bạn bớt đi những ngại ngần khi bắt đầu tập luyện, GymHaus xin được dành tặng cho những Hội viên mới gia nhập nhà Gym ưu đãi đặc biệt khi đăng ký gói P 1 kèm 1


GIẢM NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG hoặc tặng thêm số buổi tương ứng với số tháng bạn đăng ký, tổng trị giá lên tới 3 TRIỆU ĐỒNG (𝒂́𝒑 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐 𝒈𝒐́𝒊 𝑷𝑻 1 𝒌𝒆̀𝒎 1 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒉𝒂̣𝒏 𝒕𝒖̛̀ 3 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈)

Thời gian áp dụng: Từ nay tới 7/5/2023 Đối tượng áp dụng:

  • Tất cả hội viên mới LẦN ĐẦU tới GymHaus.

  • Áp dụng cả 3 cơ sở


𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐤𝐡𝐢 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐠𝐨́𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐯𝐚̀ đ𝐞̂́𝐧 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐆𝐲𝐦 𝐛𝐚̣𝐧 𝐬𝐞̃:

  • Được đo test và tư vấn lộ trình tập: Bạn sẽ được thực hiện bài đánh giá tư thế & 7 bài test chuyển động FMS (Functional Movement Screen) - giúp đánh giá các vấn đề sai tư thế và mất cân bằng trong vận động: sức mạnh trọng tâm, khả năng thăng bằng, độ linh hoạt. Sau đó là đo chỉ số cơ thể (body composition - tỷ lệ cơ mỡ) và hệ số trao đổi chất để tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp.

  • Được tư vấn kèm sát lộ trình dinh dưỡng hợp lí phù hợp với sinh hoạt và mục tiêu của từng người.

  • Miễn phí thẻ hội viên, tập luyện và sử dụng dịch vụ thả ga trong thời gian mua sản phẩm dịch vụ.
Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

21 views0 comments

Opmerkingen


bottom of page