top of page

GymHaus đã làm gì trong 2 tháng đóng cửa vì Covid?

2 tháng qua quả là thời điểm khó khăn chung của tất cả khi dịch bệnh bùng phát trở lại. Và cũng là lần đầu tiên phòng gym phải đóng cửa ngưng hoạt động lâu như vậy.

Tuy nhiên, với tinh thần “Làm gì cũng phải vui” và thích nghi trong mọi hoàn cảnh, đội ngũ GymHaus vẫn duy trì rất nhiều hoạt động để hội viên và nhân viên đều giữ kết nối và lịch trình tập luyện (online, tại nhà). Ngoài ra còn vô vàn hoạt động đào tạo nội bộ, livestream chia sẻ kiến thức với bác sỹ, chuyên gia , và đặc biệt là các sản phẩm tập luyện online mới mẻ, nhận được hàng trăm phản hồi tích cực của khách hàng. Như gói 30 ngày cùng độ body, Lớp HIIT trên zoom thứ 2-4-6 hàng tuần.


GymHaus mong nhà nước sẽ sớm xem xét nới lỏng và cho mở cửa trở lại các hoạt động thể dục thể thao trong nhà, trên tinh thần vẫn đảm bảo quy định 5K để người dân và chủ các cơ sở kinh doanh tập luyện được sớm trở lại rèn luyện, hưởng lợi ích từ hoạt động rèn luyện sức khỏe. Việc tập luyện trong nhà vẫn đảm bảo giãn cách an toàn chắc chắn sẽ không ảnh hưởng tới việc kiểm soát dịch bệnh tại Hà Nội.


Cùng xem thêm chia sẻ của founder Lê Hằng với nhà báo Zingnews về đề xuất với Nhà nước trong việc nới lỏng giãn cách với ngành dịch vụ: https://zingnews.vn/ha-noi-can-noi-long-mot-so-dich-vu-post1227308.html?fbclid=IwAR1NHNBzSJSculIB31RrxGtaup1reuKw0Y_vkDdkanmKYKWgJyRz-qq-7DQ


📥 Đ𝐄̂̉ Đ𝐀̆𝐍𝐆 𝐊𝐘́ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍

- Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us

- Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo.


🔴 GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập HLV cá nhân cao cấp được thành lập từ năm 2018 bởi founder Lê Hằng. Với nền tảng chương trình từ Hiệp hội Khoa học thể thao quốc tế #I_S_S_A, chúng tôi đi đầu về các gói tập PT 1 kèm 1 cho người chơi thể thao (golf, bóng rổ, chạy bộ…), người bị sai lệch tư thế, vẹo cột sống và #tăng_cơ_giảm_mỡ. Với châm ngôn: “Đi tập phải vui”, GymHaus sẽ mang tới bạn dịch vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

............................................................

☎️ Hotline: 0896655096

📍Website: GymHausvietnam.com

📍Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

📍Instagram @gymhausvn

12 views0 comments

Comments


bottom of page