top of page

Giải Đua Vượt Chướng Ngại Vật Spartan Race Vietnam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23/10/2022

LẬP TEAM CÙNG CHƠI GAME VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT HOT NHẤT THẾ GIỚI! 💪

TP. HCM 23/10/2022

#SpartanSprint là thử thách vượt chướng ngại vật với 5km cùng 20 chướng ngại vật để các chiến binh thử thách bản thân. Đường đua của Spartan Sprint sẽ được trải dài cùng với các chướng ngại vật đặc trưng như: Bùn, dây thép gai, những bức tường, dây thừng và lửa,... Sprint là một cự ly hoàn hảo để khởi đầu con đường chinh phục Spartan, dù bạn là một newbie, hoặc một vận động viên chuyên nghiệp.


👉 Đăng ký tại: https://vn.spartan.com/en/race/detail/5933/overview


Năm nay GymHaus rất tự hào là phòng tập duy nhất khu vực miền Bắc là partner của Spartan. Và tất nhiên các bạn bè, hội viên nhà Dim và Founder Lê Hằng sẽ có code discount ngọt ngào riêng cho bạn.


❗️NHẬP CODE #RACEWITHGYMHAUS ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI 10% VÀ SET QUÀ ĐẶC BIỆT BONUS THÊM NHA.


Trong cuộc sống rất cần những lúc được vượt qua chính mình, cùng kết nối với bạn bè và cả những người xa lạ thông qua team - work và thể thao. Những giọt mồ hôi, nỗi sợ hãi, cố gắng rồi vượt qua cùng bạn bè, khi cùng đỡ nhau vượt qua những chướng ngại vật tưởng khó nhằn, đó chính là niềm vui độc đáo mà Spartan mang đến. Spartan chính là cơ hội tuyệt vời để bơm thêm năng lượng cho chúng ta đấy cả nhà. Đừng sợ game khó, BTC rất là "dễ dãi" với newbie nên lỡ có chướng ngại vật nào không làm được thì mình có thể nhờ bạn bè hỗ trợ hoặc burpee bù là được.


Lập team GYMHAUS cùng chơi nhé mọi người ơiiiiiiiiiiiiiiii ❤️


Về GymHaus: Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.
☎️ Hotline: 0896655096
📍Website: GymHausvietnam.com
📍Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
📍Instagram @gymhausvn
📍Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

7 views0 comments
bottom of page