top of page

Giáo trình tập gym online - 4 Tuần độ lại body

𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 – 𝟒 𝐓𝐮𝐚̂̀𝐧 đ𝐨̣̂ 𝐥𝐚̣𝐢 𝐛𝐨𝐝𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬 𝐬𝐚𝐮 𝐓𝐄̂́𝐓 Thu đi để lại lá vàng Tết đi để lại cho mình vài cân

Những ngày HẬU TẾT, người người, nhà nhà đều đang thực hiện DỌN TỦ LẠNH. Vậy làm cách nào để chiến dịch DỌN TỦ của bạn không khiến cho bạn tăng cân. Chỉ có cách duy nhất là tập luyện thể thao, nhưng công việc và dịch bệnh khiến bạn chưa thể tới phòng tập thì hãy bắt tay vào với “đặc sản GymHaus”. Đó là “Giáo trình online – 4 Tuần độ lại body” Giáo trình online “4 tuần độ body” là gì?

Dựa trên tựa đề và nội dung của cuốn sách best seller do chính founder GymHaus – chị Lê Hằng chấp bút, giáo trình được phát triển thêm thành các video hướng dẫn minh họa trực quan, cùng bộ thực đơn trọn gói để bạn dễ dàng thực hiện theo. Chỉ trong 4 tuần, và làm theo hướng dẫn từ video và thực đơn, bạn hoàn toàn có thể độ body thành công. Một hình thể săn chắc hơn, giảm mỡ, tinh thần sảng khoái và không còn stress hay mệt mỏi.

𝐂𝐨́ 𝐠𝐢̀ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞? - Bộ video 30 ngày cùng độ body: trị giá 599k - Bộ thực đơn trọn gói 4 tuần độ lại body: trị giá 200k - Ebook tài liệu về dinh dưỡng và fitness do chính Founder GymHaus Lê Hằng biên soạn: trị giá 200k Tổng trị giá bộ giáo trình là 999k.

Đặc biệt, Khi bạn đăng ký tại LINK sau: https://bit.ly/Dangky_giaotrinhonline_4Tuandobody_GymHaus bạn sẽ được mua với 𝐠𝐢𝐚́ 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐜𝐨̀𝐧 𝟓𝟗𝟗𝐤!!

𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐧𝐚̀𝐲 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐚𝐢? • Những người còn ngần ngại chưa dám bắt đầu tập luyện • Người làm văn phòng đang cảm thấy sức khỏe và ngoại hình đi xuống • Trẻ em, thiếu niên và bố mẹ. • Người muốn bắt đầu tập luyện nhưng ngại tới phòng gym hay phải ra đường • Những ai chưa biết phải tập thế nào cho đúng

𝐂𝐨́ 𝐠𝐢̀ 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐤𝐡𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐚́𝐧 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐜𝐮̉𝐚 𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬 - Bạn sẽ có 40 phút tập luyện theo video quay sẵn của HLV, các bài tập HIIT đốt mỡ, tim mạch và sức mạnh được tổng hợp để giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, tăng cường sự dẻo dai. - Bài tập cực vui, dễ dàng thực hiện và dành cho mọi trình độ, kể cả bé và người lớn. Không cần dụng cụ, không cần không gian rộng rãi. Chỉ cần điện thoại hoặc laptop cùng internet là bạn có thể bắt đầu. - Thực đơn dinh dưỡng từng bữa chia calo cụ thể nên ăn gì cho từng thể trạng người.

𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐥𝐚̣𝐢 𝐥𝐚̀ 𝟒 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧, 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐨́ đ𝐮̉ đ𝐞̂̉ đ𝐚̣𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠? 4 tuần = 28 ngày là thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn để bạn đạt được sự thay đổi của bản thân. Khoa học đã chứng minh nếu chúng ta giảm cân lành mạnh thì mỗi tuần có thể giảm được 0.5 – 1kg mỡ. 1 kg mỡ sẽ khác biệt rất nhiều với 1 kg nước + cơ mà chúng ta mất đi nếu chỉ ăn kiêng mà không tập luyện đúng và khoá học.

Đăng ký tại đây: https://bit.ly/Dangky_giaotrinhonline_4Tuandobody_GymHaus bạn sẽ được mua với giá ưu đãi chỉ còn 599k!! Chuyển khoản tại: Lê Vũ Diễm Hằng 19036180561019 - Techcombank CN Hoàng Quốc Việt. ................................................ 𝗚𝗬𝗠𝗛𝗔𝗨𝗦 - Đ𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐯𝐮𝐢! Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.

Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube #gymhaus #ditapphaivui

140 views0 comments

Comments


bottom of page