top of page

Gần 100 chủ & 100 chú cún đã tham gia giải chạy 2 vòng quanh hồ Hoàn Kiếm

Sáng thứ bảy ngày 23/3/2019, mặc dù trời có chút mưa và gió mùa, tại Hồ Hoàn Kiếm, đã có gần 100 chủ và 100 cún cưng đã cùng nhau hoàn thành 2 vòng chạy bộ quanh Hồ trong sự kiện GymHaus Fun Run - Run with Dogs. Đây là cuộc chạy vui vẻ với lộ trình 2 vòng quanh hồ Hoàn Kiếm được tổ chức bởi phòng tập GymHaus Boutique Fitness (số 5 ngõ Thi Sách - Hà Nội) và các đối tác BOSS & SEN - Pate for BOSS & Made by SEN (pate tươi cho cún mèo), Bệnh viện Thú Y Thành Vinh PET, Ứng dụng thể thao Up Beat và nước uống điện giải Pocari Sweat Việt Nam


Ý tưởng về sự kiện xuất phát từ mong muốn của các thành viên BTC về việc lan toả tinh thần thể thao, yêu tập luyện tới không chỉ cộng đồng giới chạy bộ hoặc tập gym, mà còn tới một đối tượng mới: những người yêu thú cưng. Điểm độc đáo của sự kiện: Thể thao + thú cưng + kết nối mọi người khiến sự kiện vượt xa các sự kiện fun run cho dân chạy bộ, hoặc offline chó mèo thông thường về số lượng người, cún tham gia cùng hiệu ứng lan toả.

Chia sẻ về sự kiện, Founder của GymHaus Boutique Fitness, bạn Hằng Lê cho biết: "Tôi chạy bộ, kinh doanh phòng tập và cũng nuôi tới 3 bé cún trong nhà. Thỉnh thoảng tôi cùng các bạn hội chạy vẫn dắt cún đi chạy cùng cho vui. Chính vì thế mà ý tưởng về việc tổ chức một sự kiện chạy bộ dành riêng cho chủ và cún đã bắt đầu."Founder của thương hiệu thực phẩm cho cún mèo Boss & Sen, Quỳnh Mai nói: "Tôi và các đối tác tổ chức của mình đều rất hạnh phúc vì đã tổ chức được một sự kiện fun run thành công tốt đẹp và được gần 100 cặp chủ cún nhiệt tình tham gia. Các bé cún và chủ đều đã được vận động lành mạnh trong một buổi sáng thứ bảy. May mắn là thời tiết đã rất ủng hộ."

Một trong những vận động viên tham gia cuộc chạy, anh Quốc Minh chia sẻ: Tôi rất bất ngờ với BTC cuộc chạy hôm nay, các bạn thực sự rất tâm huyết và nhiệt tình. Tôi và cún không chỉ có được một trải nghiệm thể thao thật độc đáo, mà còn được tặng huy chương finisher, đồ ăn và nước uống miễn phí."
Giải Fun Run bắt đầu từ lúc 6h30 sáng và đóng đường chạy vào lúc 8h30 sáng 23/3/2019. Nhiều chú cún ít vận động hoặc hơi thừa cân đã gặp khó khăn một chút trong việc hoàn thành 2 vòng Hồ. Tuy nhiên nhờ sự chuẩn bị chu đáo về y tế của đối tác BTC nên sự kiện đã diễn ra vui vẻ, an toàn. Cả chủ và cún cưng khi về đích đều nhận được huy chương chung cuộc. Các thành viên tham gia cũng nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường, không xả rác và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ đường chạy.

Cặp đôi về đích đầu tiên là một nhân vật không xa lạ trong cộng đồng chạy là anh Âu Mạnh Toàn và chú chó Phú Quốc tên là Chip.

Về đơn vị tổ chức GymHaus là phòng tập kiểu boutique cao cấp & độc đáo ngay tại trung tâm Hà Nội (đia chỉ số 5 ngõ Thi Sách) do Hằng Lê và những người bạn yêu fitness cùng sáng lập. Với không gian và dịch vụ hoàn toàn khác biệt với phòng gym truyền thống, GymHaus mang đến bạn sẽ cảm nhận như ở trong một ngôi nhà ấm cúng, xinh đẹp bên HLV và những người bạn thân thiện. Dịch vụ chủ đạo của GymHaus là các khoá tập 1 kèm 1 với HLV cá nhân, các lớp tập nhóm nhỏ dành cho cá nhân và doanh nghiệp, cùng các hoạt động cộng đồng như chạy bộ ngoài trời, chạy núi và thiền. Để tìm hiểu thêm truy cập website www.gymhausvietnam.com

20 views0 comments

Comments


bottom of page