top of page

Founder GymHaus - Hằng Lê đồng hành cùng sự kiện dành cho phụ nữ của Adidas

Sáng sớm ngày 21/9/2019 vừa qua, tại khách sạn Metropole số 15 Phố Ngô Quyền, Street, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra sự kiện dành cho phụ nữ của Adidas tên là Shaping A Healthier Life.

Sự kiện có sự tham dự của nhiều diễn giả trong lĩnh vực thể dục, thể thao, trong đó có Founder Hằng Lê của GymHaus. Sự kiện còn có các khách mời đặc biệt như Á Hậu Huyền My, diễn viên Diễm My 9x, MC Mai Trang, và các hot girl đang hoạt động nghệ thuật nổi tiếng ở Hà Nội.

7h sáng HLV Yoga Nguyễn Đức Bình đã có 30 phút hướng dẫn mọi người tập những bài tập nhẹ nhàng để khởi động cho 1 ngày mới tràn đầy năng lượng.


Với quan niệm "Thể thao thay đổi cuộc sống của tôi, nên tôi cũng có thể để nó giúp những người bạn quanh mình hạnh phúc và trọn vẹn hơn" của Founder GymHaus - Hằng Lê, chị đã có buổi trò chuyện vô cùng sôi nổi, vui vẻ trong 60 phút.


Đại diện truyền thông của Adidas Việt Nam chia sẻ: Chúng tôi mời Hằng Lê tham gia sự kiện với tư cách diễn giả khách mời của Shaping A Healthier Life sau khi đã cân nhắc khá nhiều về gương mặt thực sự phù hợp. Ở Hằng Lê, cô ấy không chỉ là một VĐV hay một HLV đam mê thể thao, tập luyện. Xuất phát điểm là một cô gái văn phòng với cuộc sống ổn định, thể thao đã giúp Hằng thay đổi cách nhìn của mình về sự nghiệp, cuộc sống. Tôi mong muốn câu chuyện của Hằng sẽ truyền cảm hứng cho những người phụ nữ bình thường để họ yêu tâpj luyện, thể thao và đưa nó vào một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

Blogger Đặng Trầm - host của buổi talkshow chia sẻ:

"Adidas muốn mình thoải mái thể hiện quan điểm của chính mình đúng không? Vậy thì thực sự: - Tại sao phải tập thể thao? Không tập cũng có sao đâu mà? Nhà bao việc, em còn phải kiếm tiền, còn phải chăm con, còn phải yêu đương... - Khỏe hơn thì cũng tốt hơn thật, nhưng em còn trẻ, sức khỏe em còn lạc quan. Mặc dù mọi người thường ngày vẫn nói ra rả bên tai rất nhiều nhưng đối với em ĐẸP HƠN mới thực sự là việc cấp thiết mỗi ngày đều phải luyện tập... Và thế là như để ngầm "thách thức" quan điểm sai lầm của mình, Adidas bèn giới thiệu vị Guest Speaker vô cùng phong cách, kẻ mắt mèo quyến rũ và mặc bộ đồ thanh lịch như bước thẳng xuống từ Pinterest là chị Lê Hằng khiến mình sửng sốt. Trời ạ, trước giờ thấy các chị tập thể thao toàn là vai u thịt bắp, dáng dấp cứng cỏi chứ đâu biết thể thao cũng có thể làm phụ nữ trông mềm mại quyến rũ như vậy huhu. Chị Hằng khiến mình ngay lập tức bị thu hút, vẻ xinh đẹp rạng rỡ là một phần thôi, mà tuyệt nhất chính là ánh mặt rạng rỡ lấp lánh hạnh phúc khi chị nói về công việc một HLV cá nhân của mình....Cả chị Hằng và em Bình đều có một background vô cùng đáng ngưỡng mộ, với nền tảng trong ngành Tài chính và đều đã đạt được những thành tựu nhất định (thậm chí là rực rỡ) trước khi chuyển hướng hoàn toàn để đi theo đam mê thể thao. Mình thực sự không biết trước đây họ có dáng vẻ thế nào, nhưng sự mãn nguyện trong ánh mắt lẫn không khí đầy động lực tỏa ra khi họ nói chuyện về công việc hiện tại, đã khiến mình cảm nhận được sâu sắc thế nào gọi là "Đam mê kiến tạo Hạnh phúc!"


Cuối sự kiện, vượt xa mục đích ban đầu của thương hiệu chỉ là một buổi hội tụ vui vẻ giữa những người phụ nữ trẻ để chia sẻ về lối sống thực sự lành mạnh, về việc thể thao có thể khiến chúng ta trở nên khỏe và đẹp hơn như thế nào... nguồn cảm hứng của các khách mời nhận được thực sự sâu sắc và mạnh mẽ. Như blogger Đặng Trầm chia sẻ: "Chỉ đơn giản là việc cố gắng mỗi ngày tập thêm 1 động tác khó hơn thôi, mỗi ngày vượt qua được một thử thách lớn hơn chút thôi... cũng có nghĩa là bạn đang vượt qua được chính mình và dần nâng cấp được bản thân. Cuối cùng mình mới hiểu, thể thao hóa ra chứa đựng nhiều triết lý cuộc sống sâu sắc đến như vậy."

Về GymHaus

GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA

✅Để lại thông tin tại https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để nhận ngay các thông tin ưu đãi mới nhất từ GymHaus.

☎️ Hotline: 0896655096

✅Website: GymHausvietnam.com

✅Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để hợp tác truyền thông, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

98 views0 comments

Comments


bottom of page