top of page

Cuộc thi ảnh - Trở lại phòng tập cùng GymHaus

Cuộc sống đã dần trở lại với bình thường mới. Tại Sài Gòn và nhiều tỉnh thành, các phòng tập gym đã được mở cửa hoạt động. Tại Hà Nội, mặc dù phòng gym chưa được hoạt động nhưng mọi người cũng đã tập thể thao ngoài trời và rục rịch đăng ký các gói tập luyện mới.

Để hưởng ứng cho việc comeback của mọi người, cũng như chờ đợi chỉ thị phòng gym được mở cửa, GymHaus và Lê Hằng xin mở một Challenge mang tên: “Trở lại phòng tập”.


Cách thức tham gia vô cùng đơn giản: #Bước1: Gia nhập Group Yêu tập – Nghiện thể thao. Link: https://bit.ly/Yeutap_nghienthethao #Bước2: Đăng ảnh tập luyện thể thao “Bình thường mới” sau dịch. Có thể tại phòng tập hoặc ngoài trời. #Bước3: Gắn kèm hastag #GymHausComeback #trolaiphongtap

--------- 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐩𝐡𝐚́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠: Từ nay tới 15/11/2021. Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣: Cá nhân, không giới hạn độ tuổi.

𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐞̣̂ & 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠:

  • Post CÓ NHIỀU like, comment nhất sẽ được tặng: 1 set quà tặng 4 tuần Độ lại body của GymHaus trị giá 1.548k, gồm 1 cuốn sách do Lê Hằng viết và bộ video tự tập tại nhà kèm thực đơn ăn kiêng healthy.

  • Post có like và comment nhiều thứ 2, 3 sẽ được tặng 1 voucher tập thử và tư vấn với HLV GymHaus trị giá 500k .

Cùng chia sẻ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong thể thao của mình để nhận phần quà cũng như lan truyền những niềm vui, sự lạc quan tới mọi người trong thời gian hậu của dịch bệnh này nhé. Sức khỏe là vô giá, và hãy tận hưởng niềm vui rèn luyện thể thao nhé mọi người.

Mong rằng trong một thời gian ngắn nữa thôi chúng ta sẽ gặp lại nhau ở phòng tập nhaaaaa. ----------------------------------------- Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

2 views0 comments

ความคิดเห็น


bottom of page