top of page

Cuộc thi ảnh - Phụ nữ yêu thể thao/ Nhận quà hấp dẫn từ GymHaus

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cận kề. Chúng mình muốn tạo ra cuộc thi này để khuyến khích Phụ nữ - những bóng hồng vốn trước đây số đông là “chân yếu, tay mềm”, “tề gia nội trợ” thì bây giờ, lại là những thành viên năng động, khỏe khoắn, có lối sống riêng thật chất!

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản: #Bước1: Gia nhập Group Yêu tập – Nghiện thể thao. Link group: https://bit.ly/Yeutap_nghienthethao #Bước2: Đăng ảnh bản thân tập luyện hoặc chơi thể thao. Có thể tại phòng tập hoặc ngoài trời của tất cả các bộ môn như: Gym, chạy bộ, golf, đá bóng, đạp xe, bơi lội,... #Bước3: Gắn kèm hashtag #Phunuyeuthethao #gymhaus● Thời gian đăng bài: Từ nay tới 24h ngày 8/3/2022. ● Đối tượng tham dự: Cá nhân, không giới hạn độ tuổi.

● Giải thưởng + 1 Giải hình ảnh đẹp, hấp dẫn do BTC bình chọn: e-voucher 1.000.000đ của GymHaus + 1 Bộ cốc sứ + 1 Túi vải của nhà Gym + 1 Giải hình ảnh có nhiều lượt tương tác nhất: e-voucher 1.000.000đ của GymHaus và Bộ giáo trình online 4 Tuần độ lại body gồm có video hướng dẫn tập luyện; E-book do Founder Lê Hằng biên soạn.


Bạn có thể sử dụng E-voucher để thanh toán, khi đăng ký mua thẻ tập tại nhà Gym ở 3 cơ sở. Cùng chia sẻ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong thể thao của mình để nhận phần quà cũng như lan truyền những niềm vui, sự lạc quan tới mọi người nhé các bạn. Sức khỏe là vô giá, và hãy tận hưởng niềm vui rèn luyện thể thao cùng với chúng mình thôi nào. ----------------------------- 𝗚𝗬𝗠𝗛𝗔𝗨𝗦 - Đ𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐯𝐮𝐢! 🏋🏻‍♀‍ Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.

Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

30 views0 comments

Comments


bottom of page