top of page

Cuộc thi ảnh GymHaus - Phụ nữ yêu thể thao

Covid vẫn đang làm đảo lộn cuộc sống của chúng ta, nhưng ngay trong những ngày giãn cách này, GymHaus và Lê Hằng thực sự muốn mang tới cho mọi người những nguồn cảm hứng về tập luyện, và niềm vui trong thể thao. Dù đang giãn cách, nhưng chúng ta vẫn có thể tập tại nhà, hoặc đơn giản là xem lại những hình ảnh mình chạy bộ, chơi golf… trước đây để giữ cho mình niềm vui, cảm hứng sẽ trở lại mạnh mẽ hơn khi BÌNH THƯỜNG mới.

Tháng 7 này, để việc tập luyện tại nhà thêm phần hứng thú giữa những ngày giãn cách xã hội khá trầm lặng, GymHaus tạo ra 𝐜𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 𝐑𝐈𝐄̂𝐍𝐆 𝐃𝐀̀𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐎 𝐏𝐇𝐔̣ 𝐍𝐔̛̃ với tên gọi “𝑮𝒚𝒎𝑯𝒂𝒖𝒔 - 𝑷𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒕𝒉𝒂𝒐”.

Chúng tôi muốn tạo ra cuộc thi này để khuyến khích Phụ nữ - những bóng hồng vốn trước đây số đông là “chân yếu, tay mềm”, ít vận động hơn nam giới, thì bây giờ, lại là những thành viên năng động, khỏe khoắn, có lối sống riêng thật chất!


𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚: Vào group Yêu tập - Nghiện thể thao theo đường link: https://bit.ly/Yeutap_nghienthethao Đăng 1 bài post TỐI THIỂU có 4 hình ảnh/videoo bạn tập luyện, duy trì lối sống lành mạnh. Bạn có thể tham khảo các gợi ý sau: + Ảnh/video bạn tập tại nhà + Hoặc thậm chí là ảnh/video cũ bạn chơi thể thao ngoài trời, tập trong phòng gym. (khi chưa giãn cách ) Nhớ kèm #phunuyeuthethao nhé.

𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆: - Post CÓ NHIỀU like, comment nhất sẽ được tặng: 𝟏 𝐆𝐢𝐟𝐭 𝐜𝐚𝐫𝐝 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ mua sắm từ thương hiệu #DecathlonVietnam - Post có like và comment nhiều thứ 2,3 sẽ được tặng: 𝐆𝐢𝐟𝐭 𝐜𝐚𝐫𝐝 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ mua sắm từ thương hiệu #DecathlonVietnam.


𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: đ𝐞̂́𝐧 𝐡𝐞̂́𝐭 𝟑𝟏/𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟏.

Cùng chia sẻ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong thể thao của mình để nhận phần quà cũng như lan truyền những niềm vui, sự lạc quan tới mọi người trong thời gian bão tố này nhé. Sức khỏe là vô giá, và hãy tận hưởng niềm vui rèn luyện thể thao nhé mọi người. ----------------------------------------------------------- GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập HLV cá nhân cao cấp được thành lập từ năm 2018 bởi founder Lê Hằng. Với nền tảng chương trình từ Hiệp hội Khoa học thể thao quốc tế #I_S_S_A, chúng tôi đi đầu về các gói tập PT 1 kèm 1 cho người chơi thể thao (golf, bóng rổ, chạy bộ…), người bị sai lệch tư thế, vẹo cột sống và #tăng_cơ_giảm_mỡ. Với châm ngôn: “Đi tập phải vui”, GymHaus sẽ mang tới bạn dịch vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui #phunuyeuthethao

66 views0 comments

コメント


bottom of page