top of page

CUỘC CHẠY MÙA THU - GYMHAUS AUTUMN FUN RUN 2020

Sáng thứ bảyngày 12/9/2020, tại Hồ Trúc Bạch mọi người từ già trẻ gái trai, người lớn, trẻ nhỏ đã cùng nhau hoàn thành 5-10km chạy từ GymHaus số 123G Thụy Khuê ra hồ và chạy vòng về GymHaus. Đây là cuộc chạy vui vẻ nhằm gắn kết mọi người lại với nhau và tăng cường sức khỏe khi dậy sớm tập thể dục.


Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp và khoẻ khoắn của các hội viên, khách mời Nhà Gym. Buổi chạy ngày 12/9 cự li 5 và 10km quanh Hồ Gươm đã diễn ra siêu vui. Chạy là chính, mà chụp hình diễn sâu cùng kết bạn cũng chính không kém.


Buổi chạy Fun run mùa thu lần này còn có sự góp mặt của những thành viên nhí siêu đáng yêu chạy cùng mẹ, mặc dù đã thấm mệt và mồ hôi chảy không ngừng nhưng cậu bé này vẫn quyết tâm, cố gắng hoàn thành đường đua.
Sau khi hoàn thành quãng đường chạy 1 vòng Hồ Trúc Bạch, mọi người đã cùng nhau quay lại điểm xuất phát tại GymHaus 123G Thụy Khuê để nghỉ ngơi, ăn sáng bằng đồ ăn nhẹ do GymHaus và các nhà tài trợ lanhfoods cung cấp. Ngũ cốc kết hợp với sữa chua và chuối thực sự là 1 bữa sáng nhẹ nhàng, nhưng vô cùng dinh dưỡng sau khi vừa vận động về.Ăn xong tất cả lại cùng nhau lên tầng 4 của GymHaus để tham gia game về vận động để tìm ra 3 đội thắng cuộc. Game tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng khó nhằn khiến các VĐV phải đổ mồ hôi rất nhiều mới hoàn thành thử thách. Cùng xem lại một vài hình ảnh sau đây với GymHaus nhé.Về GymHaus

🔰GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

Follow trang facebook của GymHaus tại www.facebook.com/gymhausvietnam

Subcribe tại để nhận được các thông tin ưu đãi và kiến thức tập luyện, dinh dưỡng, sống khoẻ khoa học từ GymHaus https://www.gymhausvietnam.com/contact-us

2 views0 comments

Comments


bottom of page