top of page

Cuộc chạy mùa thu - Autumn Fun run 2023

Bạn tận hưởng mùa thu Hà Nội bằng cách nào? Dậy sớm đi ăn xôi cốm, uống tách cafe, lượn Hồ Tây hay đi chụp ảnh với những chiếc xe hoa đang làm mưa làm gió những ngày gần đây.

Còn GymHaus cùng những người bạn của chúng mình chọn cách dậy sớm đi chạy bộ. Thưởng chút khí trời trong lành ngày thu, ngắm vạn vật thiên nhiên thật bình yên.Buổi chạy ngày 27/8 cự li 5 và 7km quanh Hồ Gươm đã diễn ra siêu vui. Chạy là chính, mà chụp hình diễn sâu cùng kết bạn cũng chính không kém. Kết thúc quãng đường chạy tất cả cùng tham gia Mini Game, dù đã thấm mệt nhưng ai cũng CHIẾN hết mình để rinh phần quà trị giá lên tới 4 TRIỆU ĐỒNG TỪ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CENTRIC. Mọi người đã xem và thấy ảnh của mình ngày hôm đó chưa ?


Cảm ơn NAG Triệu Việt Linh luôn đồng hành cùng GymHaus trong các event thể thao lớn, nhỏ, để cho ra đời những bức ảnh đầy cảm xúc cho các VĐV.

Cảm ơn nhà tài trợ CENTRIC VIỆT NAM đã đồng hành cùng GymHaus trong Autumn Fun Run 2023.

2 Set đồ tập nam tổng trị giá 4 Triệu đồng đã thuộc về bạn Tuấn (bên trái) và bạn Nam (bên phải)

Hoạt động thể thao dã ngoại là một "Đặc sản" của GymHaus mà bạn khó có thể tìm ở các phòng tập khác. Ngoài việc tập luyện cùng các HLV, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động thể thao mới lạ, siêu vui, siêu chất do GymHaus tổ chức định kỳ.


GymHaus không chỉ là một phòng tập gym, chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng SIÊU CHẤT và ẤM CÚNG cho những người yêu thể thao và mong muốn thay đổi cho một cuộc sống TÍCH CỰC hơn mỗi ngày!

Nhà tài trợ: Centric là thương hiệu thời trang đồ thể thao như trang phục thời trang đường phố & đại diện cho lối sống lành mạnh của những người trẻ hiện đại. Centric hấp dẫn khách hàng với thiết kế thông minh và chất liệu ưu việt phù hợp với khí hậu của Việt Nam như khô thoáng nhanh, thấm hút mồ hôi, hỗ trợ tốt các hoạt động tập luyện thể thao thông thường.

Ban tổ chức: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.

5 views0 comments

Comments


bottom of page